YG Entertainment thông báo nhóm nhạc nam WINNER tạm dừng hoạt động - Infonet
 

YG Entertainment thông báo nhóm nhạc nam WINNER tạm dừng hoạt động

Sau khi phát hành full album thứ 3, WINNER sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian.

YG Entertainment mới đây đã phát hành thông báo về tình hình của nhóm nhạc nam WINNER. Công ty giải trí này cho hay WINNER sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian sau khi phát hành full album thứ 3 vào ngày 9/4 sắp tới.

"Album mới là một món quà mà WINNER đặc biệt dành tặng người hâm mộ của nhóm. Nó phản ánh sự nghiệp của WINNER cho đến thời điểm hiện tại và cũng sẽ là nền tảng cho những ký ức mới trong tương lai" - YG Entertainment thông báo.

Nhóm nhạc nam WINNER.

Hôm nay, ngày 2/4, thành viên lớn tuổi nhất của WINNER là Jinwoo đã lên trường nhập ngũ. Đây là thành viên đầu tiên của WINNER thực hiện nhiệm vụ với quốc gia. Có thể thời gian sắp tới WINER tạm dừng hoạt động để đợi các thành viên lần lượt nhập ngũ và hoàn thiện nghĩa vụ quân sự trở về.

 
Jinwoo là thành viên đầu tiên của WINNER nhập ngũ.

WINNER ra mắt vào năm 2014, trực thuộc công ty YG Entertainment. Nhóm ra mắt với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên là: Kang Seung-yoon, Song Min-ho, Nam Taehyun, Kim Jinwoo và Lee Seunghoon. Ngày 25 tháng 11 năm 2016, thành viên Nam Tae-hyun chính thức rời nhóm, WINNER tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại.

Phương Thảo
 
List comment