Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức "rời nhà chung", kết thúc hành trình 14 ngày cách ly - Infonet
 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', kết thúc hành trình 14 ngày cách ly

Sau 14 ngày 'tung hoành' trong khu cách ly tập trung dịch Covid-19 ở Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức được 'tái hòa nhập cộng đồng'.

Hôm nay (2/4), siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Quốc gia Tp.HCM ở Dĩ An, Bình Dương và trở về với gia đình.

Có lẽ Võ Hoàng Yến là người hiếm hoi đi cách ly mà công chúng mong cô "được" cách ly thêm vì những màn tấu hài cực giải trí của siêu mẫu này. 

Chia sẻ trong giây phút rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến xúc động chia sẻ: "14 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia ở Bình Dương".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tặng khẩu trang và nước rửa tay cho khu cách ly trước khi rời đi.

Không chỉ tấu hài cực mạnh trong khu cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn có những hành động rất thiết thực như kêu gọi quyên góp từ những người cách ly cùng được số tiền 61 triệu đồng.

 

Cô đã gửi số tiền này vào Kho bạc nhà nước để cùng chung tay giúp đỡ chống dịch Covid-19. Buổi sáng ngay khi rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến cũng đã gửi tặng lại cho các anh chị em ở khu cách ly 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly.

Những hình ảnh giản dị của Võ Hoàng Yến trong khu cách ly.

Trước đó từ ngày 18/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bắt đầu quá trình cách ly tập trung tại Bình Dương sau khi từ Mỹ về Việt Nam giữa lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Dù là sao Việt nổi tiếng nhưng khi vào khu cách ly, Võ Hoàng Yến cực giản dị và thân thiện, nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Phương Thảo
 
List comment