"Phù dâu" H'Hen Niê chúc mừng Miss Universe Thái Lan đã sinh con đầu lòng - Infonet
 

'Phù dâu' H'Hen Niê chúc mừng Miss Universe Thái Lan đã sinh con đầu lòng

Chưa đầy một năm kết hôn, Miss Universe Thái Lan đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng. Với tư cách bạn thân, H’hen Niê nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến bạn thân.

Sophida Kanchanarin - Miss Universe Thái Lan vừa đón con trai đầu lòng vào ngày 2/4. Hoa hậu H’hen Niê đã nhanh chóng gửi lời chúc đến người bạn thân thiết của mình, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc: So sweet. Congrats. I so happy for you” (Tạm dịch: Thật ngọt ngào. Chúc mừng. Tôi rất mừng cho bạn). Động thái này đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

H’hen Niê chúc mừng Sophida Kanchanarin sinh con đầu lòng.

Sophida Kanchanarin từng tốt nghiệp trường Đại học Nevada, Las Vegas (Mỹ). Hiện tại, cô đang làm quản lý tại một ngân hàng. Chồng cô là Trinupab Jiratritarn - một nghệ sĩ kiêm CEO công ty tại Thái Lan.

Được biết H’hen Niê và Sophida Kanchanarin quen biết khi cả hai cùng tham gia Miss Universe 2018. Sau cuộc thi sắc đẹp, đại diện hai quốc gia vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Sophida Kanchanarin còn mời H’hen Niê đến tham dự lễ cưới của mình vào năm 2019.

Sophida Kanchanarin và chồng trong đám cưới.

Cách đây một năm, H’hen Niê và dàn thí sinh Miss Universe 2018 đã xuất hiện với tư cách phù dâu trong lễ cưới của người đẹp Thái Lan. Thậm chí, H’hen Niê còn đặt may hai bộ áo dài tặng vợ chồng Sophida Kanchanarin.

 

Tại lễ cưới của Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan, H’hen Niê còn có cơ hội gặp lại dàn thí sinh cũ như Sarah Rose Summer, Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ Philippines), Francesca Hung (Hoa hậu Hoàn vũ Úc)...

H’hen Niê và dàn thí sinh Miss Universe 2018 làm phù dâu trong đám cưới của Sophida Kanchanarin.

Trong khi người bạn thân Sophida Kanchanarin đã đón con trai đầu lòng thì H’hen Niê vẫn chưa có tiết lộ liên quan đến kế hoạch kết hôn với người yêu bí mật. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng Top 5 Miss Universe sẽ có một kết thúc hạnh phúc như Sophida Kanchanarin.

Thiên Trúc
 
List comment