Phần 2 của "Về nhà đi con" hé lộ đám cưới thú vị của "chị Huệ và chú Quốc" - Infonet
 

Phần 2 của 'Về nhà đi con' hé lộ đám cưới thú vị của 'chị Huệ và chú Quốc'

Trong phần 2 của phim truyền hình 'Về nhà đi con', cặp đôi Huệ - Quốc sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh mới đây đã chia sẻ những bức ảnh cưới với MC Tuấn Tú, cả hai là bạn diễn ăn ý trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con". Khoảnh khắc chị Huệ và chú Quốc hạnh phúc viên mãn trong hình cưới khiến nhiều người thích thú và đoán già đoán non về cuộc sống của cả hai sau khi bước vào hôn nhân trong phần 2 của "Về nhà đi con".

Trước đó trong phần 1, chú Quốc (do MC Tuấn Tú đảm nhận) đã rất chật vật để có được tình cảm của chị Huệ (do Thu Quỳnh đảm nhận). Cả hai nhận được nhiều yêu mến từ khán giả nhờ lối diễn chân thật kèm chuyện tình nhiều nước mắt nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Chính vì vậy việc chị Huệ và chú Quốc tiến tới đám cưới trong phần 2 đã hiện thực hóa ước mơ của nhiều người xem. Liệu cuộc sống của cả hai sẽ ra sao, những biến cố gì tiếp tục xảy ra để thử thách tình yêu của cặp đôi này sắp tới?

Chị Huệ và chú Quốc của "Về nhà đi con" khoe hình cưới theo phong cách hiện đại và trang phục truyền thống của Hàn Quốc.
Chị Huệ và chú Quốc trong phần 1 đều là những người trải qua đổ vỡ hôn nhân, tìm đến để sưởi ấm trái tim nhau một lần nữa.

Trước đó phía đoàn làm phim "Về nhà đi con" xác nhận dàn diễn viên chủ chốt của phần 1 như: Nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân...sẽ xuất hiện trong phần phim 2 mang tên "Những ngày không quên".

 

Tuy nhiên đây là phần phim "phiên bản giới hạn" chỉ có một số tập nhất định như ngoại truyện. "Những ngày không quên" tiếp tục được chỉ đạo bởi đạo diễn NSƯT Danh Dũng - Trịnh Lê Phong, tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Tập đầu tiên của "Những ngày không quên" sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ 2, ngày 6/4 trên VTV1.

Phương Thảo
 
List comment