Elly Trần táo bạo "thả rông" vòng 1, khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung dù đã 33 tuổi - Infonet
 

Elly Trần táo bạo 'thả rông' vòng 1, khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung dù đã 33 tuổi

Hình ảnh cực kỳ táo bạo được Elly Trần chia sẻ lên Instagram mới đây khiến fan 'xịt máu mũi' vì quá quyến rũ.

Elly Trần vốn dĩ nổi tiếng là người đẹp chuộng phong cách gợi cảm, không ngần ngại "cởi" để khoe trọn những đường cong mĩ mãn trên cơ thể. Nữ diễn viên không ít lần chụp các bộ ảnh nude, bán nude cực kì táo bạo "đốt mắt" người nhìn. Đặc biệt dù đã 33 tuổi và làm mẹ của 2 nhóc tì nhưng Elly Trần vẫn cực kì trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Elly Trần một lần nữa khiến công chúng phải chao đảo với hình ảnh "thả rông" vòng 1 cực táo bạo.

Trong bộ váy ngủ mỏng manh, Elly Trần không mặc áo ngực, thản nhiên hái hoa ngắt lá trong một khu vườn. Nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng bày tỏ sự trầm trồ trước vẻ đẹp của nữ diễn viên.

Tuy nhiên vẫn có ý kiến trái chiều cho rằng hình ảnh này hơi phản cảm, không phù hợp với một người của công chúng như Elly Trần.

 
Những hình ảnh cực kì táo bạo vừa được Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân.
Công chúng để lại bình luận về những hình ảnh mới của Elly Trần.

Thời gian vừa qua, Elly Trần vướng vào ồn ào gặp trục trặc trong hôn nhân khi liên tục chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân.

Elly Trần từng có lần ngất xỉu ngay trên thảm đỏ của một sự kiện cuối năm 2019 vì kiệt sức vì stress. Tuy nhiên sau tất cả nữ diễn viên dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống và tìm được niềm vui cho bản thân.

Phương Thảo
 
List comment