Phim Tình yêu và tham vọng: Trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường

Bộ phim 'Tình yêu và tham vọng' là bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Đài THVN do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện. Bộ phim được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/3/2020. 

Huyền Lizzie ứng xử thế nào với chồng cũ sau ly hôn

Huyền Lizzie ứng xử thế nào với chồng cũ sau ly hôn

Hotgirl một thời nói cô từng bỏ bê không chăm sóc cho bản thân nhưng giờ nữ diễn viên quan niệm 'phải đẹp từ trong nhà ra ngoài cửa, đẹp từ trong bếp hay trên giường'.

 Tình yêu và tham vọng là bộ phim được chuyển thể từ bản quyền phim truyền hình Thế Lực cạnh tranh của Trung Quốc đã từng được chiếu trên VTV1.

“Tình yêu và tham vọng” là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020, bộ phim quy tụ dàn diễn viễn trẻ và những nghệ sĩ gạo cội có nhiều sức hút có sự đầu tư về bối cảnh trong và ngoài nước cùng một kịch bản hấp dẫn, nhiều kịch tính.

Phim Tình yêu và tham vọng: Trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường
Phim Tình yêu và tham vọng: trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ “hot” và có thực lực diễn xuất như: Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Đào Văn Bích, Minh Huyền, Thùy Anh, Thanh Sơn…

"Tình yêu và tham vọng" xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong - Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ.

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được hai nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh và Phương về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm - Phó tổng giám đốc Hoàng Thổ lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Hoàng Thổ.

Phim Tình yêu và tham vọng: Trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường
 

“Vinh vào vai Đức Minh. Mình rất thích tính cách của anh chàng này vì rất tài giỏi và cực kỳ chung tình. Và chính vì tình yêu lớn lao đó mà anh ta đã quyết rời bỏ mọi thứ mà mình đang có. Đó là điều đầu tiên mà Vinh thấy ấn tượng về nhân vật khi đọc kịch bản này”, Nhan Phúc Vinh trong vai Minh – một trong hai nam chính của phim thổ lộ ngay từ những ngày đầu lên sóng.

Bật mí về vai diễn Linh trong phim của mình, Diễm My cho biết: “Linh là một cô gái vừa trong sáng lại luôn luôn biết quan tâm đến những người xung quanh mình, biết sống vì người khác, sống vì lý tưởng. Linh cũng là một cô gái vừa mạnh mẽ lại vừa cương quyết”.

Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm, “Đây là một vai diễn mà Huyền mong ước từ rất lâu. Là một vai diễn cá tính, có chiều sâu tâm lý, có lúc thiện và cũng có lúc ác. Một vai diễn rất gần với cuộc sống hiện đại” – Thanh Huyền chia sẻ.

Mạnh Trường trong vai Phong – một chàng trai thủ đoạn, khéo léo và cơ hội để đạt được mục đích của mình. Đây cũng là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Hiện 56 tập phim Tình yêu và tham vọng đang chiếu trên VTV3 khung giờ 21h30 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần. 

Thương trường hay tình trường đều là trận địa khốc liệt khi chúng ta đặt vào đó những tham vọng lớn hơn những gì ta đang sở hữu. Khốc liệt nhưng không thiếu những phút lãng mạn, có chiến thắng và cả những giây phút ngậm ngùi, chấp nhận từ bỏ.

Hãy cùng thả tâm hồn vào 56 tập phim Tình yêu và tham vọng mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần bạn nhé.

Lam Giang (tổng hợp)

Chủ đề :
 
List comment