vắc xin combe five

tin tức về vắc xin combe five mới nhất

Đắk Lắk: Xác định nguyên nhân khiến bé 2 tháng tuổi tử vong sau khi tiêm phòng
 

25/07/2019

Chiều 25/7, bác sĩ Nguyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ y (Sở Y tế Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân khiến bé trai Trần Hoàng A. (2 tháng tuổi, xã Ea Tar, huyện Cư Mgar) tử vong sau khi tiêm vắc xin ComBe Five.

TPHCM: Hơn 6.100 lượt trẻ được tiêm vắc xin ComBE Five
icon

Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM cho biết, đã có 6.153 lượt trẻ được tiêm vắc xin mới ComBE Five, không có trường hợp tai biến nặng sau tiêm.

Phụ huynh e dè với vắc xin mới, bác sĩ lo ngay ngáy
icon

Từ cuối tháng 12 khi nhiều thông tin trái chiều về vắc xin 5 trong 1 mới đưa vào sử dụng Combe Five khiến nhiều trẻ phải nhập viện sau tiêm chủng thậm chí có trẻ tử vong sau khi tiêm chủng khiến nhiều bà mẹ lo lắng.

​Bộ trưởng Y tế: BV tuyến trên đang “dàn hàng ngang” với BV tuyến dưới
icon

“Bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh đang 'dàn hàng ngang' với các bệnh viện huyện, xã để khám chữa các bệnh nhẹ. Bệnh nào cũng nhận khám dẫn đến quá tải bệnh viện, làm sao còn đủ sức, đủ lực để chữa bệnh nặng, cung ứng dịch vụ cao. Như vậy là 'tham bát bỏ mâm'.

Đồng Nai: Tiêm đồng loạt vắc xin Combe Five
icon

Từ ngày 5 đến ngày 10/01/2019, trẻ trong độ tuổi tiêm chủng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ được tiêm đồng loạt vắc xin mới Combe Five.

Phản ứng do tiêm vắc xin ComBE Five: Phó GĐ BV Nhi trung ương khuyến cáo gì?
icon

Từ cuối tháng 12/2018 khi Bộ Y tế cho triển khai tiêm chủng vắc xin 5 trong 1 mới trong chương trình tiêm chủng mở rộng toàn quốc thì ghi nhận nhiều ca trẻ nhập viện quấy khóc sau khi tiêm và có trường hợp tử vong sau khi tiêm nhưng không rõ nguyên nhân.

Mạng xã hội dậy sóng: Nhiều trẻ tím tái, khóc thét sau tiêm vắc xin 5in1 mới
icon

Cuối tháng 12/2018, Bộ Y tế bắt đầu cho triển khai vắc xin mới là vắc xin DPT-VGB-Hib (ComBE Five) thay thế vắc xin Quinvaxem, sau đó mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trẻ bị khóc thét, tím tái sau tiêm.