Ủy ban Dân tộc thăm hỏi, động viên gia đình các cháu bị đuối nước ở Hòa Bình

Ngày 29/3/2019, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên 08 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có con bị đuối nước tại phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình (Hòa Bình). Đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Tư - Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số làm trưởng đoàn.

 

Đoàn công tác của UBDT thăm hỏi, động viên hộ gia đình dân tộc thiểu số của tỉnh Hòa Bình

Trước đó vào chiều ngày 21/3, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên sông Đà, thuộc địa phận phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình (Hòa Bình) khiến 08 em nhỏ tử vong do đuối nước. Các nạn nhân đều là người cùng xóm, là học sinh Trường Tiểu học, THCS Hữu Nghị. Buổi sáng các cháu đi học, buổi chiều được nghỉ nên các cháu rủ nhau ra sông bơi và xảy ra vụ việc thương tâm.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBDT, bà Nguyễn Thị Tư - Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số; bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương I và Đoàn công tác của UBDT đã chuyển lời thăm hỏi, động viên của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT và trao số tiền hỗ trợ của UBDT cho 08 hộ gia đình có con em bị tử vong do đuối nước (mỗi hộ 02 triệu đồng). Tổng số tiền hỗ trợ của UBDT là 16 triệu đồng, nhằm chia sẻ, động viên, giúp hộ đồng bào trong cơn hoạn nạn.

Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều