uông bí

tin tức về uông bí mới nhất

'Chống dịch như chống giặc', giáo viên thành phiên dịch viên ở chốt kiểm dịch
 

27/03/2020

Với tinh thần 'chống dịch như chống giặc', rất nhiều giáo viên, đoàn viên thanh niên TP Uông Bí (Quảng Ninh) đã nêu cao tinh thần tình nguyện, tích cực tham gia các công việc hỗ trợ lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch.

Bà Phạm Thị Yến xuất hiện, múa hát tại Chùa Ba Vàng: Lãnh đạo Uông Bí nói gì?
icon

“Chúng tôi đã kiểm tra, đại diện Chùa Ba Vàng cũng xác nhận, bà Yến không lưu trú tại chùa. Việc bà Yến đến Chùa Ba Vàng với tư cách phật tử tham gia Lễ hội Phật đản là quyền của công dân”, Chủ tịch UBND TP. Uông Bí cho biết.

Quảng Ninh xử lý việc 'thỉnh vong, cúng oan gia trái chủ' tại chùa Ba Vàng
icon

Sáng nay 26/3, tại Hội nghị cung cấp thông tin báo chí, lãnh đạo UBND TP. Uông Bí đã cung cấp thông tin về cách xử lý việc 'thỉnh vong, cúng oan gia trái chủ' tại chùa Ba Vàng của cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh.

Bộ Công an nói gì về việc “thỉnh vong, cúng oan gia trái chủ” tại chùa Ba Vàng
icon

Chiều 25/3, Bộ Công an tổ chức buổi họp báo quý I/2019. Tại cuộc họp báo, Trung tướng Lương Tam Quang - Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, tất cả các thông tin báo chí phản ánh vụ việc ở chùa Ba Vàng sẽ được kiểm tra, đánh giá, xử lý theo quy định.

Dừng hoạt động các trang thông tin trái phép của chùa Ba Vàng
icon

Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu Chùa Ba Vàng dừng hoạt động của các trang thông tin chuabavang.com.vn; thaythichtructhaiminh.com và phamthiyen.com

Công an vào cuộc vụ chùa Ba Vàng: Sắp mời bà Phạm Thị Yến làm việc
icon

Trong buổi làm việc với Thanh tra Bộ VHTTDL, thầy trụ trì chùa Ba Vàng khẳng định việc cúng tiền khi làm lễ cúng oan gia trái chủ không phải là do chùa yêu cầu mà Phật tử tự nguyện cúng dường Tam Bảo và theo yêu cầu của vong…

Sẽ triệu tập những người có mặt trong video chùa Ba Vàng 'cúng oan gia trái chủ'
icon

Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh sẽ triệu tập bà Phạm Thị Yến và những người cúng vong oan gia trái chủ ở chùa Ba Vàng lên làm việc để làm rõ vụ việc.

Quảng Ninh kiểm tra chùa Ba Vàng cúng oan gia trái chủ có phạm pháp?
icon

Tối ngày 21/3, UBND TP Uông Bí cho biết, khi làm việc với UBND TP. Uông Bí và các ngành chức năng tỉnh Quảng Ninh, Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì chùa Ba Vàng thừa nhận có hoạt động cúng oan gia trái chủ.

Công an vào cuộc điều tra vụ “thỉnh vong báo oán” tại Ba Vàng
icon

Trao đổi với Lao Động, Đại tá Đỗ Văn Lực - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - cho biết đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc “thỉnh vong báo oán” tại chùa Ba Vàng mà Báo Lao Động phản ánh.

Quảng Ninh: Hàng trăm công nhân xô xát trong khai trường than Uông Thượng
icon

Do tranh chấp hợp đồng kinh tế, hàng trăm công nhân của 2 công ty tại TP Uông Bí (Quảng Ninh) mang băng rôn khẩu hiệu đã lao vào xô xát giữa trong trường than Uông Thượng. Vụ việc khiến 2 người bị thương, trong đó có 1 công nhân người nước ngoài.