ung thư cổ tử cung

tin tức về ung thư cổ tử cung mới nhất

Đi khám tiền hôn nhân, cô gái 24 tuổi phát hiện ung thư cổ tử cung
 

09/09/2020

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư thường hay gặp ở phụ nữ. Bệnh dễ nhầm lẫn với các dấu hiệu khác như rối loạn kinh nguyệt.

Đau bụng âm ỉ: Dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nữ giới
icon

Bà T. bị đau bụng từ nửa năm trước nhưng cố chịu đến khi đau bụng dữ dội không chịu được, bệnh nhân mới quay lại bệnh viện khiến việc phẫu thuật trở nên khó khăn hơn, nguy cơ biến chứng cao.

Sống buông thả, cô gái trẻ 19 tuổi mắc ung thư cổ tử cung
icon

Quan hệ tình dục từ rất sớm, cô gái trẻ không biết rằng đây chính là nguyên nhân khiến mình bị ung thư cổ tử cung từ sớm như thế. Căn bệnh ung thư phổ biến ở chị em phụ nữ.

19, 20 tuổi ung thư cổ tử cung: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân nhiều bạn trẻ sẽ giật mình
icon

​Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Tiến – Trưởng khoa Ngoại 1, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM chia sẻ, liên tiếp nhiều tuần qua, Khoa Ngoại 1 liên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư phụ khoa còn rất trẻ tuổi.

Nữ y tá 25 tuổi qua đời vì ung thư, hành động cuối đời khiến mọi người phải cúi đầu
icon

Những tháng ngày chống chọi với ung thư làm cơ thể của cô gái trẻ kiệt quệ nhưng không thể làm ảnh hưởng đến ý chí và tấm lòng cao thượng muốn giúp đỡ mọi người.

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ về hành trình chữa ung thư
icon

So với những người bệnh ung thư khác, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương phát hiện ung thư sớm và có cơ hội điều trị thành công, sau đó, chị Hương đã dành nhiều tâm huyết cho dự án thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc chủ động phòng chống ung thư.

Lời nói dối tuyệt vời của bác sĩ
icon

Khi biết vợ bị ung thư cổ tử cung người chồng mong bác sĩ nói dối vợ, còn người vợ sợ chồng lo lắng bệnh của mình lại nhờ bác sĩ nói dối chồng chỉ là ung thư lành tính ...

Bác sĩ sốc khi bé 14 tuổi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối
icon

Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đang điều trị cho bé 14 tuổi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối sau khi rong kinh 2 tuần.

Ra máu ồ ạt, người phụ nữ phát hiện ung thư cổ tử cung
icon

Ung thư cổ tử cung là một bệnh lý ác tính ở tử cung. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao vì bệnh nhân vẫn tới viện khám rất muộn.

Ngại khám sản khoa, nhiều chị em bị ung thư giai đoạn cuối
icon

Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh có tỷ lệ mắc cao hàng đầu ở phụ nữ và đang là nỗi ám ảnh của nhiều người. Điều đáng nói, đây là căn bệnh đang ngày càng gia tăng về số lượng, đặc biệt ở các nước đang phát triển.