UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA?

NASA đã ghi lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc về một UFO có kích thước như một hành tinh bay, gần Mặt Trời.

UFO khổng lồ xuất hiện gần Mặt Trời trong video của NASA? 

Theo tờ Mirror, video của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy, UFO gần như không di chuyển ở khu vực xung quanh Mặt Trời.

Scott Waring - chuyên gia về UFO của Cơ sở dữ liệu ET cho biết,  video chỉ hiển thị phần phía sau của vật thể do hướng đi của chính nó hoặc do lượng ánh sáng hạn chế chiếu vào nó.

Scott Waring từng nhìn thấy những cảnh tượng tương tự trong các video trước đó. Đó là cảnh quanh về vật thể lớn hơn Trái Đất khoảng 5 lần, bay ra từ phía Mặt Trời.

Dựa trên những điểm tương đồng trong nhiều lần nhìn thấy, ông tin rằng Mặt Trời có thể ở dạng rỗng, thậm chí có thể chứa toàn bộ hệ thống "ẩn náu" của người ngoài hành tinh.

Lý thuyết Mặt Trời rỗng cho thấy, những sinh vật ngoài Trái Đất từ những hành tinh khác bay qua cấu trúc giống như một cánh cửa khổng lồ nằm trên bề mặt Mặt Trời.

Scott Waring cũng tin rằng, video là một bằng chứng khác chứng minh sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh. Ông Waring cũng tuyên bố, chính phủ Mỹ và NASA đang "che giấu" sự thật liên quan đến người ngoài hành tinh và UFO.

Ông Scott Waring đã viết trong một bài đăng trên blog cá nhân rằng: "Thật đáng kinh ngạc khi có rất nhiều video về UFO tồn tại và chính phủ Mỹ không để ý về điều này. Điều đó chứng tỏ rằng, họ đang cố tình che giấu sự thật trước công chúng".

Chuyện về người ngoài hành tinh, UFO vẫn là bí ẩn chưa có lời giải của thế giới loài người hàng ngàn năm qua.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều