U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia: Chiến thắng của tập thể và tinh thần thi đấu quả cảm

Thành Chung đánh đầu gỡ hòa, Hoàng Đức sút xa nâng tỉ số. Chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia là chiến thắng của cả tập thể, với tinh thần thi đấu quả cảm của tất cả các cầu thủ...

Nhận định của giới chuyên môn và người hâm mộ trước trận đấu đã đúng khi U22 Indonesia vào trận với sự máu lửa và họ đã có bàn thắng dẫn trước ở ngay phút 23 của trận đấu.

Hiệp 1 trôi dần về những phút cuối, không đội nào ghi thêm được bàn thắng (nâng tỉ số cách biệt với U22 Indonesia) và gỡ hòa đối với U22 Việt Nam. Dù áp lực trên sân đã được U22 Việt Nam gia tăng, những lo lắng của HLV Park Hang Seo đã thể hiện rất rõ.

Tuy nhiên, bước sang hiệp 2 sau bàn thắng có tính chất bước ngoặt của Thành Chung (phút 64) thì bàn thắng ở phút thứ 91 trận đấu của Hoàng Đức chính thức đánh dấu chấm hết cho U22 Indonesia. 

Điều thấy rõ ở trận đấu này chính là tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ, tinh thần chiến đấu quả cảm của cả đội. Khi chúng ta đã có những thời điểm khó khăn trong hiệp 1, rồi bước ngoặt sau bàn gỡ hòa ở phút 64 hiệp 2, để rồi bùng nổ thăng hoa và cuối cùng vỡ òa khi có bàn thắng nâng tỉ số 2-1 ở những phút bù giờ của trận đấu.

Nếu hàng thủ là sự cần mẫn, tuyến giữa là sự không biết mệt mỏi của nghững cái tên như Văn Hậu, Hùng Dũng, Quang Hải thì phía trên những cầu thủ như Trọng Hoàng, Đức Chinh, Tiến Linh đã chơi bóng bằng 200% sức lực bên cạnh 2 cầu thủ ghi bàn là Thành Chung và Hoàng Đức.

*Chúng ta cùng nhìn lại những giây phút thăng hoa, vỡ òa cảm xúc với 2 bàn thắng quý như vàng, trong đó có siêu phẩm của Hoàng Đức:

Thành Chung ăn mừng sau bàn thắng có tính chất bước ngoặt của trận đấu đối với U22 Việt Nam.
Niềm vui của các CĐV Việt Nam tại Philippines.
Hoàng Đức ăn mừng sau "siêu phẩm" của mình, đem về chiến thắng 2-1 cho U22 Việt Nam.
Bộ ba Hoàng Đức - Tiến Linh - Văn Hậu ăn mừng bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 cho U22 Việt Nam.
Pha đánh đầu của Thành Chung phút 64.

Chung cuộc, U22 Việt Nam chiến thắng 2-1 trước U22 Indonesia bằng tinh thần quả cảm, một chiến thắng của tập thể toàn đội sau những giây phút khó khăn, đầy cảm xúc mà U22 Việt Nam đã dành cho người hâm mộ bóng đá nước nhà. 

Một lần nữa xin cảm ơn các cầu thủ U22 Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời dành cho người hâm mộ!

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng - Nam Phương
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều