tuyên truyền

tin tức về tuyên truyền mới nhất

TP.HCM: Nâng cao kiến thức phòng, phòng chống mua bán người cho học sinh
 

30/07/2020

Ngày 29/7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM ban hành văn bản đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, phòng chống mua bán người – 30/7” năm 2020.

Phòng, chống tội phạm mua bán người vùng biên: Phải đề phòng cả bạn bè, người thân ở xa về
icon

Mọi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tự bảo vệ mình và người thân. Đây là yếu tố cần thiết trong công tác phòng ngừa, tránh tạo môi trường thuận lợi để bọn tội phạm mua bán người hoạt động.

Ninh Thuận: Đưa nội dung phòng, chống mua bán người vào định hướng tuyên truyền hàng tháng
icon

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Ninh Thuận vừa ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người - 30/7” năm 2020.

Cảnh sát Ấn Độ huy động cả chó và ngựa để tuyên truyền chống dịch Covid-19
icon

Cảnh sát tại bang Gujarat, quê nhà của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, đã nghĩ ra phương thức “có một không ai” là dùng những chú chó và ngựa để tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Trung Quốc đi trước thế giới, chuẩn bị cho cuộc chiến tâm lý 'hậu Covid-19'
icon

Trung Quốc đang dần bước vào giai đoạn 'hậu Covid-19' và việc nâng cao tâm lý phòng chống dịch bệnh trong nhân dân được Chính phủ nước này coi là 'cuộc chiến vô hình' đặc biệt quan trọng.

Nghệ An ra công văn khẩn phòng chống dịch virus Corona trong các trường học
icon

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nghệ An yêu cầu các trường học, đơn vị trực thuộc tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống để đảm bảo an toàn.

Thanh Hóa tiêu hủy hàng nghìn khẩu súng, hung khí và công cụ hỗ trợ các loại
icon

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiêu hủy hàng nghìn khẩu súng săn tự chế, súng săm lếch, súng hơi nén cồn, dao kiếm, tiền chất thuốc nổ, kíp nổ... và các công cụ hỗ trợ khác.

Đắk Lắk: Kiên quyết triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm
icon

Ngoài các biện pháp tuyên truyền, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã ra quân triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm, xử lý hàng chục đối tượng chủ chứa, môi giới cũng như người thực hiện hành vi mua-bán dâm.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống tệ nạn mại dâm
icon

Thời gian qua, các cấp, ngành tỉnh Thanh Hóa tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn các địa phương triển khai tốt công tác tuyên truyền, phòng chống tệ nạn mại dâm, không để xảy ra tình trạng phức tạp về tệ nạn mại dâm tại các địa bàn dân cư.

Đắk Nông: Nhiều biện pháp đẩy lùi tệ nạn mại dâm
icon

Ngoài việc tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông cũng tổ chức nhiều đợt truy quét, kiên quyết đấu tranh, triệt xóa các tụ điểm mại dâm trên địa bàn.

Bước chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hóa
icon

Để có bước chuyển mình trong việc xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hóa, chính quyền địa phương, các cấp, ban ngành cùng nhân dân nỗ lực, quyết tâm triển khai nhiều chương trình, dự án... để đạt được kết quả cao.

Chú trọng tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới
icon

Công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới (NTM) cho nhân dân đang được tỉnh Đắk Nông quan tâm sát sao trong quá trình xây dựng NTM.

Thanh Hóa làm tốt công tác quản lý về khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản
icon

Thời gian qua, các cấp, ngành quản lý nhà nước về khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các địa phương ven biển thực hiện tốt việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các chính sách... về khai thác thủy sản trên biển.

Thanh Hóa: Gần 100.000 lượt người tham gia triển lãm biển đảo
icon

Công tác tuyên truyền, phối hợp, tổ chức các cuộc thi, triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử”, tuyên truyền biển đảo trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở tại tỉnh Thanh Hóa hàng năm luôn đạt kết quả cao.

Nghệ An: Khởi tố vụ án, bắt tạm giam một đối tượng tuyên truyền chống phá nhà nước
icon

Nguyễn Năng Tĩnh bị khởi tố để điều tra về hành vi “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Xuất hiện nhiều đối tượng lạ, xã phát thông báo phòng ngừa bắt cóc trẻ em
icon

Sau khi phát hiện một số đối tượng có biểu hiện nghi bắt cóc trẻ em trên địa bàn, UBND xã Tây Hiếu (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã lập tức có thông báo để người dân có các biện pháp đề phòng, cảnh giác.