tuyên truyền

tin tức về tuyên truyền mới nhất

Truyền thông phòng, chống mua bán người trên nền tảng công nghệ
 

11/09/2020

Thủ đoạn của tội phạm mua bán người ngày càng tinh vi và diễn biến rất phức tạp, đòi hỏi các phương thức tuyên truyền để người dân nâng cao cảnh giác cũng cần phải có sự thay đổi phù hợp với thực tiễn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh truyền thông điệp phòng, chống mua bán người
icon

Ngày 29/7/2020, tại Hà Nội đã diễn ra lễ hưởng ứng Ngày toàn dân Phòng, chống mua bán người với thông điệp “Đừng đánh cược tương lai của bạn – di cư trái phép có thể khiến bạn trở thành nạn nhân mua bán người”.

Bình Thuận: Lồng ghép kiến thức pháp luật về phòng, chống mua bán người vào một số môn học
icon

Ngày 15/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người – 30/7” năm 2020 trong ngành Giáo dục.

BĐBP Thừa Thiên Huế tuyên truyền phòng, chống tội phạm mua bán người ở huyện A Lưới
icon

Nhằm góp phần đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả đối với tội phạm ma túy, mua bán người, BĐBP Thừa Thiên Huế đã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tội phạm ma túy và mua bán người cho cán bộ, người dân ở huyện A Lưới.

BĐBP Sóc Trăng tuyên truyền phòng, chống mua bán người trong học đường
icon

BĐBP Sóc Trăng phối hợp với đồn Biên phòng An Thạnh Ba, Trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù lao Dung, Sóc Trăng) tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy, mua bán người cho gần 600 cán bộ, giáo viên và học sinh.

Phòng, chống tội phạm mua bán người vùng biên: Phải đề phòng cả bạn bè, người thân ở xa về
icon

Mọi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, tự bảo vệ mình và người thân. Đây là yếu tố cần thiết trong công tác phòng ngừa, tránh tạo môi trường thuận lợi để bọn tội phạm mua bán người hoạt động.

Ninh Thuận: Đưa nội dung phòng, chống mua bán người vào định hướng tuyên truyền hàng tháng
icon

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Ninh Thuận vừa ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người - 30/7” năm 2020.

Cảnh sát Ấn Độ huy động cả chó và ngựa để tuyên truyền chống dịch Covid-19
icon

Cảnh sát tại bang Gujarat, quê nhà của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, đã nghĩ ra phương thức “có một không ai” là dùng những chú chó và ngựa để tuyên truyền chống dịch Covid-19.

Trung Quốc đi trước thế giới, chuẩn bị cho cuộc chiến tâm lý 'hậu Covid-19'
icon

Trung Quốc đang dần bước vào giai đoạn 'hậu Covid-19' và việc nâng cao tâm lý phòng chống dịch bệnh trong nhân dân được Chính phủ nước này coi là 'cuộc chiến vô hình' đặc biệt quan trọng.

Nghệ An ra công văn khẩn phòng chống dịch virus Corona trong các trường học
icon

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nghệ An yêu cầu các trường học, đơn vị trực thuộc tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống để đảm bảo an toàn.

Thanh Hóa tiêu hủy hàng nghìn khẩu súng, hung khí và công cụ hỗ trợ các loại
icon

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiêu hủy hàng nghìn khẩu súng săn tự chế, súng săm lếch, súng hơi nén cồn, dao kiếm, tiền chất thuốc nổ, kíp nổ... và các công cụ hỗ trợ khác.

Đắk Lắk: Kiên quyết triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm
icon

Ngoài các biện pháp tuyên truyền, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã ra quân triệt xóa hàng loạt tụ điểm hoạt động mại dâm, xử lý hàng chục đối tượng chủ chứa, môi giới cũng như người thực hiện hành vi mua-bán dâm.

Thanh Hóa: Tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống tệ nạn mại dâm
icon

Thời gian qua, các cấp, ngành tỉnh Thanh Hóa tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn các địa phương triển khai tốt công tác tuyên truyền, phòng chống tệ nạn mại dâm, không để xảy ra tình trạng phức tạp về tệ nạn mại dâm tại các địa bàn dân cư.

Đắk Nông: Nhiều biện pháp đẩy lùi tệ nạn mại dâm
icon

Ngoài việc tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông cũng tổ chức nhiều đợt truy quét, kiên quyết đấu tranh, triệt xóa các tụ điểm mại dâm trên địa bàn.

Bước chuyển mình trong xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hóa
icon

Để có bước chuyển mình trong việc xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hóa, chính quyền địa phương, các cấp, ban ngành cùng nhân dân nỗ lực, quyết tâm triển khai nhiều chương trình, dự án... để đạt được kết quả cao.

Chú trọng tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới
icon

Công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới (NTM) cho nhân dân đang được tỉnh Đắk Nông quan tâm sát sao trong quá trình xây dựng NTM.