Tuyển thủ Quân đội xuất quân dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014

Sáng nay (5/12), tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nam Định, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn tuyển thủ Quân đội tham gia Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VII năm 2014.
Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam tới dự và phát biểu động viên.
Tuyển thủ Quân đội xuất quân dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh phát biểu động viên các tuyển thủ Quân đội.

Dự buổi lễ còn có Trung tướng Nguyễn Đức Thận, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu); ông  Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các Tổng cục, Quân chủng, Binh chủng, Quân khu… cùng hơn đông đảo cán bộ, huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của Đoàn Thể thao Quân đội.

Tham dự Đại hội TDTT lần này, Đoàn tuyển thủ Quân đội có gần 500 cán bộ, HLV, VĐV tham gia tại 23/36 bộ môn thi đấu. Được tổ chức sớm, chuẩn bị kỹ càng, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, ngay từ những môn đầu tiên được tổ chức trước ngày khai mạc, Đoàn tuyển thủ Quân đội đã giành được những thành tích cao và phá nhiều kỷ lục Quốc gia.

Đến thời điểm trước lễ xuất quân, đã có 10/27 đội tuyển thi đấu xong bộ môn của mình, giành được tổng số 30 Huy chương (HC) Vàng, 25 HC Bạc và 46 HC Đồng, tạm xếp vị trí thứ 3 sau các đoàn Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh. Các đội tuyển thi đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điển hình như: Bắn súng, Vật, Bi sắt… Với những thành tích trên, Đoàn tuyển thủ Quân đội cơ bản đạt đúng tiến độ theo chỉ tiêu được Bộ Quốc phòng giao. Hiện tại Đoàn tuyển thủ Quân đội còn 17 bộ môn đang và sẽ thi đấu cho đến ngày kết thúc Đại hội.

Tuyển thủ Quân đội xuất quân dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 2

Các tuyển thủ, vận động viên tham gia buổi lễ xuất quân

Tuyển thủ Quân đội xuất quân dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 3

Tiết mục các múa nhạc “Vinh quan niềm vui chiến thắng” chào mừng Lễ xuất quân

Tuyển thủ Quân đội xuất quân dự Đại hội TDTT toàn quốc 2014 - ảnh 4

Quang cảnh buổi lễ xuất quân

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn tuyển thủ Quân đội đã đạt được; đồng thời yêu cầu cán bộ, HLV, VĐV các bộ môn còn lại phát huy truyển thống vẻ vang của quân đội với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” để giành thành tích cao nhất, bảo đảm vị trí xứng đáng của Đoàn thể thao Quân đội trong nền thể thao nước nhà.

Nhân dịp này, Bộ Quốc phòng trao tặng và các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã ủng hộ Đoàn tuyển thủ quân đội hơn 150 triệu đồng.

Hồng Pha

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Đang cập nhật dữ liệu !