Tuyên án nữ tiếp thị bia giết người tình trẻ tại chung cư

Ngày 21/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm đưa bị cáo Trịnh Thị Hậu (SN 1975, sống tại Chung cư Hoàng Anh Gia Lai-TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử về tội giết người.

Bị cáo Hậu tại tòa

Theo nội dung cáo trạng, từ năm 2016 đến đầu năm 2019, Hậu có quan hệ tình cảm với Nguyễn Văn Hoàng Anh (SN 1993, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột).

Khoảng 19 giờ ngày 17/2, Hậu và Hoàng Anh cùng một số người khác đi nhậu. Sau đó, cả nhóm tiếp tục tới quán karaoke B.M (TP Buôn Ma Thuột) để hát. Trong lúc hát, Hoàng Anh kéo tay một cô gái tên Tr. đi vào phòng bên cạnh và đóng cửa lại.

Lúc này, Tr. đã dùng hết sức lực chống cự Hoàng Anh để ra ngoài. Khi Tr. mở cửa đi ra thì Hậu cũng vừa bước tới. Thấy Hoàng Anh, Hậu hỏi “hai đứa làm gì vậy”? rồi lao vào xô xát với người tình nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Đến khoảng 23 giờ 15 phút cùng ngày, Hậu đi về căn hộ tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai và gọi điện thoại trách Hoàng Anh: "Tại sao em đối xử với chị như vậy?”. Qua điện thoại, Hoàng Anh trả lời: "Để em cùng Tr. lên gặp chị giải thích".

Khoảng 10 phút sau, chỉ có một mình anh Hoàng Anh lên gặp Hậu. Trong lúc nói chuyện, Hậu bực tức và lấy con dao nhọn để trên bàn đâm một nhát vào bụng Hoàng Anh khiến thanh niên này gục xuống.

Thấy vậy, Hậu đã gọi điện cho ban quản lý chung cư đưa anh Hoàng Anh đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do viết thương hiểm, mất máu nhiều nên nạn nhân tử vong sau đó. Đến khoảng 0 giờ 5 phút ngày 18/2, Hậu đến Công an TP. Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Thời điểm gây án, Hậu đang làm tiếp thị cho một hãng bia trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Hậu đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào hồ sơ thu thập được cùng lời khai của bị cáo tại tòa, HĐXX đã tuyên phạt Trịnh Thị Hậu mức án 15 năm tù giam về tội giết người.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều