Từ bỏ làm chủ tiệm trà bánh đậm chất vintage, chị Huệ Về nhà đi con sắp đổi nghề?

Đam mê về ẩm thực, sở hữu tiệm trà bánh đậm chất vintage với trà hoa cúc được cô Hạnh chỉ công thức, chị Huệ khiến khán giả bất ngờ khi từ bỏ kinh doanh ẩm thực, lấn sân sang lĩnh vực mới.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên sinh năm 1988 thuộc đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ. Đây cũng là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam khi đảm nhận xuất sắc nhiều vai diễn, đa dạng từ ngoại hình, tính cách đến diễn biến tâm lí nhân vật.

Diễn viên Thu Quỳnh
Nữ diễn viên sinh năm 1988 sở hữu thân hình quyến rũ, "đốt" mắt người nhìn

Dù đảm nhiệm vai nào, Thu Quỳnh cũng "sống" hết mình với nhân vật và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nhờ khả năng diễn xuất tài tình đã giúp Thu Quỳnh khẳng định năng lực và tên tuổi của mình.

Dù đang làm "chủ" tiệm trà bánh đậm chất vintage như chính tính cách nhẹ nhàng của chị Huệ trong Về nhà đi con, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã "lột xác" khi quyết định dấn thân sang lĩnh vực thời trang với mong muốn thử thách bản thân ở nhiều khía cạnh, góc độ hơn nữa, đồng thời khẳng định khả năng diễn xuất có thể biến hóa đa dạng ở nhiều vai diễn.

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty
Thu Quỳnh "mong manh" với đầm xuyên thấu
Cá tính trong bộ đồ áo vest, quần âu ống đứng với sắc đỏ "nữ quyền"

Là một nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ cùng gu thời trang cực "chất", biến hóa đa dạng mà vẫn đẹp mọi góc nhìn. Nên việc chuyển mình sang lĩnh vực thời trang cũng là điều không quá khó hiểu hay bất lợi với Thu Quỳnh.

Chị Huệ lấn sân sang thời trang?

Được biết, Thu Quỳnh đã hợp tác cùng một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phụ nữ nhằm tổ chức triển lãm thời trang đương đại, trưng bày các sản phẩm thời trang, kết hợp với nhiều loại hình biểu diễn.

Tại triển lãm này, nữ viễn viên sẽ "biến hóa" thể hiện loạt phong cách thay đổi liên tục, kéo dài từ thời trang những năm 50 cho tới ngày nay.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều