Nhà báo thi tuyển trúng chức danh Giám đốc Sở TT&TT Quảng Ninh

Với đề án thể hiện tư duy đột phá, hiện đại, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhà báo Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ninh đạt số điểm cao nhất 87,77 điểm và đã trúng tuyển.

Trước đó sáng (19.9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã khai mạc thi tuyển để bổ nhiệm cán bộ vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT). Theo báo cáo của bà Lê Thị Bích Hường, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, tham gia thi tuyển vào vị trí chức danh Giám đốc Sở TTTT có 3 ứng viên là nhà báo Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Quảng Ninh và 2 Phó Giám đốc Sở TTTT là bà Phạm Hồng Lan và ông Đỗ Ngọc Nam. 

Nhà báo thi tuyển trúng chức danh Giám đốc Sở TT&TT Quảng Ninh - ảnh 1
 
Nhà báo Mai Vũ Tuấn trình bày đề án tại cuộc thi tuyển.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nhấn mạnh: "Giám đốc Sở TTTT là vị trí chức danh quan trọng, vì lãnh đạo cơ quan vừa có tính kỹ thuật, vừa mang tính xã hội, đòi hỏi cán bộ ở vị trí này phải linh hoạt, sắc sảo, có bản lĩnh và nhạy bén về chính trị và các vấn đề kinh tế - xã hội để có thể tham mưu cho tỉnh nắm bắt và định hướng tuyên truyền kịp thời, hiệu quả".

Nhà báo thi tuyển trúng chức danh Giám đốc Sở TT&TT Quảng Ninh - ảnh 2
 
Tỉnh ủy đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở TTTT và Phó Giám đốc Sở KHCN Quảng Ninh.

 

Sáng nay cũng diễn ra cuộc thi giữa 4 ứng viên thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở KHCN. Với thuyết trình đề tài đã chọn và trả lời các câu hỏi trực tiếp của hội đồng thi tuyển xuất sắc, đánh giá, phân tích sâu, cụ thể về lĩnh vực khoa học công nghệ và đề xuất nhiều giải pháp nhằm phát triển hơn nữa khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh…, ứng viên Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó trưởng phòng Khoa giáo (Văn phòng UBND tỉnh) đạt số điểm cao nhất đã trúng tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở KHCN.

Cũng trong sáng nay, Tỉnh ủy đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở TTTT nhà báo chí Mai Vũ Tuấn và Phó Giám đốc Sở KHCN cho ông Hoàng Vĩnh Khuyến.

Theo Dan Viet

Chủ đề :
 
List comment