truyền hình

tin tức về truyền hình mới nhất

Yêu tiếng Việt qua game show
 

16/10/2021

Hai chương trình 'Thử thách bất ngờ' và 'Vua tiếng Việt' không chỉ đem đến những giờ phút thư giãn cho khán giả mà còn giúp chúng ta nâng cao hiểu biết về tiếng Việt, để từ đó càng thêm yêu thích và trân trọng giá trị tiếng mẹ đẻ.

Jun Ji Hyun 'mợ chảnh' gợi cảm ở tuổi 40
icon

Ở tuổi 39, nữ diễn viên Jun Ji Hyun sở hữu vóc dáng thon gọn cùng đường cong quyến rũ. Cô nàng đang chuẩn bị trở lại đường đua trong bộ phim truyền hình mới sau một thời gian dài vắng bóng.

Đà Nẵng: Chương trình “HĐND với cử tri” sẽ lựa chọn đơn thư công dân để tháo gỡ
icon

Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri” lần thứ 6 trước kỳ họp cuối năm 2019 của HĐND TP Đà Nẵng sẽ diễn ra vào sáng 30/10

Hơn 500 tác phẩm dự thi Truyền hình, Phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XII
icon

Hơn 500 tác phẩm gồm nhiều thể loại tham gia dự thi “Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an Nhân dân lần thứ XII – 2019” được tổ chức tại Thừa Thiên – Huế.

Số người thu xem truyền hình qua hạ tầng DVB-T2 miễn phí chiếm tỷ lệ cao nhất
icon

ICTnews - Theo VietnamTam, số người thu xem truyền hình qua hạ tầng mặt đất miễn phí tại Cần Thơ đạt tỷ lệ cao nhất là 42,2%, tại 12 tỉnh còn lại của khu vực sông Mê Kông là 40,5%.

Xây dựng Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam 2019 với các nội dung, số liệu mới
icon

Bộ TT&TT cho biết, Sách Trắng CNTT-TT 2019 sẽ được xây dựng với các nội dung, số liệu mới, thể hiện được vai trò của Bộ là nền tảng để phát triển các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Truyền hình một năm “dậy sóng” về vấn đề bản quyền
icon

Từ việc VTVcab đồng loạt hạ hết các kênh truyền hình quốc tế, đến việc VTV có được bản quyền World Cup 2018 vào phút chót, bản quyền Ngoại hạnh Anh về tay Facebook, đến bản quyền ASIAD 2018 và AFF Cup 2018 liên tục là các sự kiện thu hút giới truyền thông và khán giả truyền hình.