Truy tìm 2 xe ô tô chạy ngược chiều trên cao tốc, bật đèn pha cực chói mắt

Vào sáng 29/2, trên các trang mạng xã hội có thông tin và hình ảnh về hai chiếc xe ô tô bật đèn pha lao ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai như "tên bắn", khiến nhiều người tham gia giao thông vô cùng hoảng loạn.

Theo đó, tình huống nguy hiểm kể trên xảy ra khoảng 3h ngày 29/2, tại cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Người chia sẻ clip cho biết đã cực kỳ choáng váng khi đối diện với 2 chiếc xe kể trên.

Thông tin trên các trang mạng xã hội.

Không chỉ vậy, hai xe chạy ngược chiều nhưng lại đồng loạt bật đèn pha khiến người đi thuận chiều không thể xác định được, hai chiếc xe đó đang lưu thông ở làn nào.

Rất may, thay vì đánh lái vòng tránh, tài xế đi đúng đã giữ nguyên làn đường của mình. Nếu giật mình chuyển vào làn khẩn cấp thì thảm họa đã xảy ra.

Hình ảnh xe ô tô bật đèn pha chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Trao đổi với PV VietNamNet về vụ việc nêu trên, Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, đội trưởng đội TTKS cao tốc số 1- Bộ Công an xác nhận vụ việc và cho biết đang khẩn trương truy tìm 2 chiếc xe ô tô chạy ngược chiều bật đèn pha trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai vào khoảng 3h ngày 29/2, như trên các trang mạng xã hội phản ánh.

Ngoài ra, Trung tá Thắng cũng thông tin: “Do buổi tối và hai xe đó lại bật đèn pha, nên mọi người và các phương tiện giám sát không thể nhìn và phát hiện thấy biển số hai xe này. Hơn nữa trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai mà đơn vị quản lý dài 262km và có 18 lối ra, nên cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc truy xét 2 xe này”.

Tuy vậy, Thượng tá Thắng cũng khẳng định: “Đơn vị đang khẩn trương truy tìm 2 chiếc xe này để xử lý theo quy định của pháp luật. Khi có thông tin chúng tôi sẽ thông tin nhanh nhất đến báo chí”.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều