trường quốc tế

tin tức về trường quốc tế mới nhất

Mẹ con tôi 'mắc kẹt' ở trường mác 'quốc tế'
 

08/06/2020

Nhiều phụ huynh vì 'hào quang ảo ảnh', nghĩ 'đắt sẽ tốt', đầu tư cho con học các trường gắn mác quốc tế, dân lập chất lượng cao nhưng rồi không ngờ có lúc bị đối xử áp đặt, coi nhẹ, thậm chí bị đe dọa khi không có tiếng nói chung.

Hé lộ danh sách 11 trường quốc tế ở Hà Nội
icon

Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 1 tử vong trên xe bus của trường gắn mác 'quốc tế' xảy ra ngày 6/8, dư luận không khỏi băn khoăn 'ở Hà Nội có những trường quốc tế nào?'.

Hà Nội sẽ công bố danh sách 11 trường quốc tế, xử lý các cơ sở tự 'gắn mác'
icon

Trong thời gian tới, Hà Nội sẽ công bố danh sách 11 trường được gọi là trường quốc tế... Những trường không phải quốc tế nhưng tự “gán mác” sẽ bị xử lý theo quy định.

Bộ GD&ĐT lên tiếng về khái niệm “trường quốc tế”
icon

Sau sự việc đau lòng là học sinh trường quốc tế GateWay lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus nhiều người đặt ra câu hỏi “vậy thế nào là trường quốc tế”. Một trường học xưng là quốc tế nhưng quy trình đưa đón trẻ lại có vấn đề và đẻ xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy.

Mập mờ tên gọi “trường quốc tế” và “loạn mức học phí”
icon

Đánh vào tâm lý 'sính ngoại' cũng như nhu cầu của phụ huynh cho con học với giáo viên nước ngoài tại những ngôi trường có tên rất “Tây” ngày càng tăng, nhiều trường học đang tự gắn các mác “quốc tế”.

Vỡ mộng vì con học trường gắn mác 'quốc tế'
icon

Học trường quốc tế với mong muốn con có thể đạt được những thành tích cao nhất, thoải mái phát huy khả năng sáng tạo của mình nhưng cuối cùng gia đình anh Tiến đã phải tháo chạy khỏi trường quốc tế.