trương quang nghĩa

tin tức về trương quang nghĩa mới nhất

Ông Trương Quang Nghĩa nói gì về 'Đà Nẵng có cơ hội lấy lại SVĐ Chi Lăng không'?
 

30/06/2020

Trả lời ý kiến cử tri sáng 30/6, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng cho biết “đã xem xét tất cả mọi chuyện thì thấy rằng Đà Nẵng còn cơ hội để lấy lại được SVĐ Chi Lăng!”

Ông Trương Quang Nghĩa nói gì về tuyến đường sắt 100.000 tỉ đồng Trung Quốc gợi ý?
icon

Nhắc tới dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông là “bài học quốc gia”, ông Trương Quang Nghĩa cho biết dự án 100.000 tỉ đồng hiện nay chỉ mới là nghiên cứu của tư vấn do Trung Quốc viện trợ, ít nhất phải sau Đại hội Đảng lần thứ 13 mới bàn

Đà Nẵng: Năm 2019, việc thiết thực đầu tiên là nâng cao chỉ số tiếp cận đất đai!
icon

Sáng 1/3, tại “Tọa đàm mùa Xuân 2019”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nêu rõ: Năm 2019, việc làm thiết thực đầu tiên của chính quyền TP là phải nâng cao các chỉ số năng lực cạnh tranh quan trọng có dấu hiệu chững lại hoặc giảm điểm như: tiếp cận đất đai, sự ổn định trong sử dụng đất...

Đà Nẵng: Chỉ đích danh các đơn vị không hoàn thành nhiệm vụ TP giao
icon

Ngày 31/01, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản số 502/UBND-KSTTHC biểu dương các đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ do UBND TP giao đạt kết quả cao; đồng thời chỉ đích danh các đơn vị có tỉ lệ công việc hoàn thành thấp dưới 50%.

Đà Nẵng: E dè, không dám làm vì “lỗ hổng” cán bộ pháp chế?
icon

Theo Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng Võ Thị Như Hoa, hiện nay Văn phòng UBND TP Đà Nẵng không có Phòng Pháp chế để tham mưu về mặt pháp lý mà chỉ có bộ phận nội chính. Vì vậy lãnh đạo UBND TP hoàn toàn dựa vào Giám đốc các Sở; trong khi Giám đốc các Sở lại cũng không có bộ phận pháp chế để tham mưu!

Bí thư Đà Nẵng: Lấy lại những gì còn có thể để làm các công trình công cộng!
icon

Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng lên tiếng trước việc để thu hồi một số dự án “ngâm” ở ven biển và khu vực trung tâm làm công viên, vườn dạo, bãi đỗ xe…, Đà Nẵng đang vấp phải sự phản ứng tiêu cực của một số chủ đầu tư, và dự kiến TP phải bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để bồi thường!

“Biên chế chỉ thế thôi, đồng chí không làm được thì để người khác làm!”
icon

Nghe Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang kêu gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng vì thiếu biên chế, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa trả lời: “Biên chế chỉ có thế thôi, đồng chí có làm được không thì để cho người khác làm'.