Trường trung học ở Texas, Mỹ lập kỷ lục khi một khóa học sinh có đến 35 cặp sinh đôi, một cặp sinh ba tham dự buổi lễ tốt nghiệp.
Nén nỗi đau mất đi đứa con gái đáng yêu và năng động, người cha ở Trung Quốc quyết định hiến tạng con để nhiều người khác được cứu sống.
Từ 6/12 Hà Nội bắt đầu cho học sinh lớp 12 tới trường, tuy nhiên địa phương này lại đưa ra quy định nếu xuất hiện F0 thì phong tỏa trường học khiến không ít người băn khoăn.
Ngày 6/12/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Thùy Linh (SN 1989) về hành vi 'Tham ô tài sản'.
Từng phải đi ăn xin trên đường phố, cuộc đời anh Jiang bước sang chương mới khi quyết định trở thành thầy giáo của các em nhỏ miền núi nghèo khó.
Các cơ sở giáo dục ở Triều Tiên tích cực mở thêm nhiều lớp học ngoại khóa để bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ.
Nam sinh 13 tuổi qua đời thương tâm được biết từng là nạn nhân của vấn nạn bạo lực học đường ở Trung Quốc.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên từ đầu năm học nhiều tỉnh đã phải cho học sinh tạm dừng đến trường, trong khi đó nhiều địa phương đã rất nỗ lực để tranh thủ 'thời gian vàng' dạy trực tiếp.
Gần 40 học sinh Niger từ 5 - 6 tuổi thương vong sau khi một lớp học làm bằng gỗ và rơm bất ngờ bùng cháy.
Campuchia tuyên bố mở cửa tất cả trường học trên cả nước từ ngày 1/11 sau khi gần 100% trẻ từ 6 - 12 tuổi đã tiêm vắc xin Covid-19.
Ngày 11/10, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với giáo viên Trường Tiểu học Xuân Viên, tổ chức tuyên truyền trực tuyến về an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh của nhà trường.
Trong 9 tháng đầu năm 2021, việc triển khai thực hiện tiêu chí trường học trong xây dựng nông thôn mới (NTM) tại Lạng Sơn gặp nhiều khó khăn.
Bang California là nơi đầu tiên tại Mỹ đưa ra yêu cầu tất cả học sinh đủ tiêu chuẩn phải tiêm vắc xin Covid-19 trước khi tới trường học.
Sau khi thực hiện hình phạt 150 cái squat tại trường, nữ sinh Trung Quốc bị thương tật vĩnh viễn ở bàn chân trái khi mới 14 tuổi.
Cuba trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới triển khai tiêm vắc-xin Covid-19 cho trẻ em từ 2 tuổi.
Dù được nhiều người can ngăn, 2 nam sinh vẫn cố uống thùng sữa 24 hộp khi biết tin không được mang đồ ở ngoài vào trong trường.