Trường GateWay nhận trách nhiệm vì tắc trách khiến học sinh tử vong trên xe ô tô

Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Gateway đã gửi lời xin lỗi đến gia đình và thừa nhận do nhà trường đã tắc trách, để quên bé L.H.L. trên xe ôtô đưa đón của nhà trường.

Liên quan đến vụ việc bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe ô tô của nhà trường, Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Gateway cho hay: "Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng trường Gateway, tôi xin nhận trách nhiệm do nhà  trường đã tắc trách, để quên bé L.H.L trên xe ôtô.

Nhà trường sẽ nhận trách nhiệm về cái chết của bé L., chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi đang cho kiểm tra lại camera an ninh của trường và yêu cầu giáo viên liên quan tường trình lại toàn bộ sự việc”.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh (áo hoa) nói về vụ việc

Ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo ban đầu về sự việc một cháu bé là học sinh trường Gateway tử vong đầy thương tâm.

Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Cầu Giấy phối hợp với nhà trường, cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Cùng với đó, cần quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình trước sự việc đau lòng này.

Tường trình của Chủ tịch Trường Gateway thừa nhận việc để quên học sinh trên xe bus khiến em này tử vong

Trước đó, Infonet đã đưa tin, theo phản ánh của phụ huynh L.V.S. (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), sáng 6.8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L. (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế  Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội). Năm nay cháu học lớp 1 tại trường này và hôm nay mới là buổi học thứ 2 của cháu.

Sau khi giao con cho giáo viên đón lên xe, vợ chồng anh đi làm.

Đến 16h ngày 6.8, giáo viên chủ nhiệm lớp của con gọi điện nói rằng không thấy con đâu, hôm nay con không ở lớp.

Hai vợ chồng tá hóa đi tìm, một lúc sau nhà trường lại báo “con ngủ quên trên xe ô tô, hiện con đang cấp cứu ở Bệnh viện E. Hai vợ chồng đến viện thì hay tin con đã tử vong.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều