Trước thềm đấu UAE, thầy Park nhận tin vui từ trợ lý Lee Young-jin

Trợ lý số 1 của HLV Park Hang-seo là Lee Young-jin cũng đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)...

Trong lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa VFF và Tập đoàn Hưng Thịnh cùng có sự hiện diện của HLV Park, trợ lý Lư Đình Tuấn, các tuyển thủ quốc gia Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn là trợ lý Lee Young-jin.

Như vậy, không chỉ HLV Park Hang-seo được gia hạn hợp đồng, mà trợ lý số 1 của chiến lược gia người Hàn Quốc là Lee Young-jin cũng sẽ tiếp tục gắn bó thêm 3 năm với bóng đá Việt Nam. Thông tin này sau đó được lãnh đạo VFF xác nhận tại buổi lễ khi trao đổi thêm với phóng viên.

Trợ lý Lee Young-jin từ lâu đã là "cánh tay phải" của HLV Park Hang-seo.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Thời gian gia hạn hợp đồng với trợ  lý Lee Young-jin sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Park và các trợ lý để tập trung chuyên môn cho đội tuyển Việt Nam giành thành tích tốt nhất trong thời gian tới".

Huấn luyện viên Park Hang-seo từng nói về trợ lý số 1 của mình là:  "Nếu đến dẫn dắt một câu lạc Việt Nam, tôi sẽ không mời anh Lee đi theo nhưng với một đội tuyển quốc gia thì áp lực là rất lớn, thế tôi cần anh ấy.

Tất nhiên, trợ lý Lee vui vẻ đồng ý. Khi sang Việt Nam, chúng tôi chú trọng sự cần cù, dù kết quả được ưu tiên. Đặc biệt, chúng tôi rất hợp nhau với những ý tưởng làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất".

"Anh Lee là người chuẩn bị các kịch bản cần thiết nhất cho mỗi trận đấu, cũng là người đưa ra lời khuyên cho tôi ở những thời khắc quyết định" - ông Park nói thêm.

Trợ lý Lee Young-jin chính là người đưa ra các giáo án tập luyện và trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ trong từng buổi tập của ĐT Việt Nam.

Được biết, trong suốt thời gian làm việc ở Việt Nam, trợ lý Lee Young-jin chính là cánh tay phải đắc lực của HLV Park Hang-seo. Vốn là 2 người bạn thân lâu năm, cả 2 rất hiểu nhau và có thể coi là một "cặp bài trùng" trong công việc.

Thực tế, bên cạnh việc tham mưu các phương án chiến thuật cho HLV trưởng, trợ lý Lee Young-jin chính là người đưa ra các giáo án tập luyện và trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ trong từng buổi tập của ĐT Việt Nam. 

Trợ lý Lee Young-jin cũng sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Ngoài trợ lý Lee Young-jin, hiện tại ê-kíp của ông Park còn có trợ lý Kim Han-yoon (người đang trực tiếp quản lý đội U22 Việt Nam), bác sĩ Choi Ju-young, trợ lý thể lực Park Sung-gyun và một vài trợ lý ngôn ngữ khác.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều