Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng báo cáo lý do phục vụ hơn 2.000 người Trung Quốc

Liên quan sự việc hơn 2.000 người Trung Quốc xuất hiện tại Trung tâm tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng, Đảng ủy Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa có báo cáo chi tiết gửi Đảng ủy quận Ngô Quyền.

UBND TP Hải Phòng đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Theo báo cáo, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng có ký hợp đồng với Công ty TNHH Đầu tư phát triển du lịch Hồng Phát ngày 17/12/2019.

Theo đó, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức phục vụ ăn uống cho đoàn khách quốc tế (Trung Quốc) vào 20/12/2019.

Vẫn theo báo cáo, trong sáng 20/12, Thanh tra Sở Du lịch TP Hải Phòng đã làm việc và kiểm tra đối với Công ty du lịch Hồng Phát, thủ tục đón khách nhập cảnh là hoàn toàn đúng quy định, không có gì sai phạm.

Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng chỉ phục vụ ăn uống. Trong quá trình ăn uống không có ca hát tiếng nước ngoài, không có tài liệu, tờ rơi, quảng bá sản phẩm… Công ty đã làm việc với Phòng An ninh đối ngoại, Công an TP Hải Phòng hỗ trợ theo dõi trong quá trình phục vụ khách.

Đến nay, mọi việc đều thực hiện đúng như hợp đồng là chỉ phục vụ ăn uống và không có bất trắc gì xảy ra.

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào sáng 20/12, nhiều người dân sinh sống tại khu vực đường Trần Khánh Dư (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) chứng kiến việc hàng nghìn người Trung Quốc đi trên hơn 60 xe khách (loại 54 chỗ ngồi) đến trung tâm tiệc cưới Hải Đăng (địa chỉ tại số 19 Trần Khánh Dư, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Sau khi đến trung tâm tiệc cưới Hải Đăng, những người này đã đi vào một hội trường. Đến khoảng 13h00 cùng ngày, nhiều người đã lên xe khách di chuyển ra khỏi trung tâm tiệc cưới Hải Đăng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, UBND TP Hải Phòng đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều