Trung tâm hậu cần kỹ thuật Bệnh viện Quân y 175 xử lý 3.000m3 nước sạch/ngày

Ngày 7/1, Bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành lễ cất nóc khu Trung tâm hậu cần kỹ thuật nhằm đảm bảo các công tác hậu cần cho dự án Viện Chấn thương chỉnh hình và Bệnh viện Quận y 175 mới.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 tại công trình Trung tâm hậu cần kỹ thuật

Khối công trình chính có quy mô 1 tầng hầm, 9 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 16.500m2 và các khối kỹ thuật nghiệp vụ, phụ trợ.

Sau khi hoàn thành, Trung tâm hậu cần kỹ thuật sẽ xử lý được 3.000m3 nước/ngày theo công nghệ hiện đại nhất, cung cấp nước sạch, đảm bảo yêu cầu chất lượng cho Viện Chấn thương chỉnh hình (quy mô 500 giường) và Bệnh viện Quân y 175 (quy mô 1.000 giường).

Bệnh viện Quân y 175 đang được tiến hành xây mới với quy mô 1.000 giường trong khuôn viên 5ha đạt chuẩn quốc tế, có bãi đáp trực thăng, dự kiến năm 2019 sẽ đưa vào hoạt động.

Thiếu tướng, PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, Trung tâm hậu cần kỹ thuật được xây dựng để dùng chung cho toàn bệnh viện, nhằm đáp ứng các mục tiêu: Xử lý nước thải, xử lý nước ngầm để phục vụ nước sinh hoạt cho toàn bệnh viện; thu gom rác tập trung, bảo đảm hạ tầng cho hệ thống cung cấp khí y tế, công tác giặt là, xử lý đồ vải và bếp ăn cho bệnh nhân Viện Chấn thương chỉnh hình, nhân viên toàn bệnh viện…

Khánh thành nhà công vụ số 1 Bệnh viện Quân y 175

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Quân y 175 đã khánh thành nhà công vụ số 1 với 126 căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu ở ổn định cho các hộ gia đình cán bộ, sĩ quan, cán bộ, công nhân viên độc thân, chuyên gia nước ngoài, học viên các đơn vị về học tập tại bệnh viện…

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều