trung nguyên

tin tức về trung nguyên mới nhất

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ra mắt dự án bất động sản cao cấp ở Tây Nguyên
 

22/02/2021

Dự án bất động sản cao cấp Thành phố Cà phê có quy mô 45,45ha, tọa lạc ở trung tâm Buôn Ma Thuột được Tập đoàn Trung Nguyên Legend của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ đầu tư xây dựng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Các luật sư khuyên đề nghị giám đốc thẩm với bản án
icon

Tối hôm qua (09/12/2019), bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra thông báo khẳng định việc được các luật sư “khuyên” nên làm ngay các thủ tục pháp lý để đề nghị xem xét theo thủ tục giám đốc thẩm đối với bản án phúc thẩm.

Ông Vũ và bà Thảo sẽ đoàn tụ thế nào sau khi đã dành những lời này cho nhau?
icon

“Thường người bị bệnh đó rất cần người thân của mình nhận ra và giúp, còn không ai bị bệnh tâm thần mà biết mình đang bị tâm thần hết”, bà Thảo nói về ông Vũ khi bày tỏ mong muốn gia đình đoàn tụ sau nhiều phiên tòa xét xử vụ ly hôn của 2 người.

Ông Vũ nói vợ không đóng góp tiền bạc gì, bà Thảo mong tòa công tâm
icon

Về vụ tranh chấp ly hôn tại Ttập đoàn Trung Nguyên, trưa 4/12, HĐXX TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên bố kết thúc phần tranh luận để chuyển qua phần nghị án. Dự kiến bản án sẽ được tuyên vào 14h chiều mai (5/12).

VKS kiến nghị hủy toàn bộ phần phân chia tài sản tại Trung Nguyên
icon

Sau hơn 2 ngày xét hỏi và tranh luận, trưa 4/12, TAND cấp cao tại TP.HCM cho biết phiên tòa sẽ bắt đầu phần nghị án, và sẽ tuyên án vào chiều mai (ngày 5/12).

Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Đôi khi nói sự thật về mẹ nó cũng đâu có được!'
icon

Nhắc đến các con, ông Vũ cho biết nếu bà Thảo không nuôi thì có thể “đưa hết cho Qua nuôi” và ông sẽ không đòi hỏi cấp dưỡng. Tuy nhiên, ông không muốn làm điều này bởi 'giằng xé kiểu gì chúng cũng tổn thương'.

Tập đoàn Trung Nguyên phản đòn mạnh tay, tố bà Diệp Thảo 'bịa đặt, phá hoại'
icon

Căng thẳng trong mối quan hệ Đặng Lê Nguyên Vũ – Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục được đẩy lên cao khi trong một thông cáo báo chí được phát đi ngày 11/07/2019, Trung Nguyên Legend tố bà Thảo đã có hành vi “vu cáo, bịa đặt thông tin sai sự thật, phá hoại”.

Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên lại ra tòa ở Bình Dương
icon

Liên quan tới các hoạt động của Tập đoàn Trung Nguyên, TAND tỉnh Bình Dương chuẩn bị mở phiên xét xử sơ thẩm theo đơn khởi kiện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Trung Nguyên Legend giới thiệu 24 câu chuyện về cuộc đời các bậc vĩ nhân thế giới
icon

Ngày 28/6/2019, Bảo tàng Thế giới Cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức triển lãm chuyên đề “Cà phê – Thần dược cho não – Thần dược cho sáng tạo”.

Ca tụng Chủ tịch Vũ hết lời, không nhắc gì bà Thảo dịp Trung Nguyên tròn 23 tuổi ​
icon

Thông cáo từ Tập đoàn Trung Nguyên gửi đi cho biết, hôm nay, 16/6, Tập đoàn Trung Nguyên chính thức tròn 23 tuổi (16/06/1996 - 16/06/2019). Trong 23 năm ấy dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam đã được nâng tầm trên bản đồ cà phê thế giới

Bà Diệp Thảo 'tố' nhóm thao túng Trung Nguyên đang dựng chiêu trò bôi nhọ
icon

Bà Diệp Thảo cho rằng những hành vi nhằm mục đích “bôi nhọ” bà từ nhóm thao túng thì được xử lý rất nhanh và yêu cầu cưỡng chế thi hành một cách vô lý.

Kháng cáo bản án ly hôn: Vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp Thảo có khả năng tái hợp?
icon

Trước khi VKSND TP. HCM kháng nghị bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ và đề nghị TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm theo hướng hủy bản án sơ thẩm, việc bà Thảo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, mong muốn được đoàn tụ được nhìn nhận thế nào?

LS từng bào chữa cho cựu tướng Vĩnh:Tòa phân chia tài sản Trung Nguyên trái luật
icon

Việc tòa tuyên ông Vũ trả tiền cho bà Thảo, tước quyền cổ đông của bà Thảo là vượt thẩm quyền trong phạm vi xét xử vụ án ly hôn.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng hàng chục nghìn cuốn sách tại Nghệ An
icon

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa trao tặng 10.000 cuốn sách quý đến các thanh niên, chiến sỹ quân đội thuộc các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chủ tọa bất ngờ khuyên bà Diệp Thảo rút đơn ly hôn
icon

Sáng 21/2, phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra. Vào lúc 10h, Chủ tọa bất ngờ đề nghị bà Thảo rút đơn ly hôn.

Lùi ngày xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên
icon

Theo nguồn tin từ PV Infonet, TAND TP. HCM vừa tuyên hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ tranh chấp ly hôn giữa hai vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo.