Trung Nguyên ra mắt chuỗi tiệm kiểu mới, quán chỉ từ 4m2

Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng, từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hóa - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Trung Nguyên E-Coffee, một mô hình cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Trung Nguyên Legend.

Hơn một năm kể từ ngày công bố danh xưng mới Trung Nguyên Legend, tập đoàn cà phê của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục cho ra mắt Trung Nguyên E-Coffee, một mô hình cửa hàng nhượng quyền thương hiệu đem đến một giải pháp kinh doanh cà phê tối đa lợi ích cho đối tác.

Trung Nguyên E-Coffee với chữ “E” viết tắt trong tên gọi mang ý nghĩa“Energy” – “Năng lượng”, được xây dựng thích hợp cho mọi đối tượng, từ những cá nhân có khát vọng khởi nghiệp bằng nghề cà phê, chủ cửa tiệm tạp hóa - quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Đặc biệt, chi phí đầu tư chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng và diện tích từ 4m2 đến 40m2 cùng nhiều loại hình hợp tác đa dạng, Trung Nguyên E-Coffee phù hợp và tối ưu hóa cho mọi địa điểm: cao ốc văn phòng, trạm metro, chợ và các cửa hàng tiện lợi… Đồng thời, Trung Nguyên E-Coffee sẽ thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn, hướng dẫn kinh doanh hữu ích và mô hình vận hành tối ưu với những chính sách hỗ trợ liên tục cho đối tác đồng hành.

Hơn 100 sản phẩm được bày bán tại Trung Nguyên E-Coffee.

Trung Nguyên E-Coffee chuyên cung cấp hệ sản phẩm Cà phê năng lượng – Tủ sách nền tảng đổi đời – Bánh mì thực dưỡng. Trong đó, hệ sản phẩm cà phê năng lượng đa dạng với hơn 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend thuộc dòng cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang pha máy, viên nén cà phê rang xay (capsule), … cùng hệ thống máy móc, thiết bị, phụ kiện, công cụ dụng cụ liên quan đến cà phê.

Mặc dù vừa mới ra mắt, nhưng Trung Nguyên E-Coffee đã có gần 100 cửa hàng hợp tác và nhượng quyền tại các khu vực trung tâm trên toàn quốc. Tập đoàn dự kiến đến cuối năm 2019, tổng số cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ước tính sẽ tăng gấp 3 lần và dự kiến trong vòng 1 năm tiếp theo sẽ nhân rộng hơn 3.000 cửa hàng hiện diện khắp 63 tỉnh thành phố.

Như vậy, cùng với hệ thống không gian Trung Nguyên Legend Café với 75 cửa hàng trên toàn quốc (dự kiến đạt hơn 100 cửa hàng vào cuối năm 2019), sự có mặt của Trung Nguyên E-Coffee cho thấy tham vọng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ của Chủ tịch Tập đoàn Đặng Lê Nguyên Vũ thông qua nhiều kênh phân phối khác nhau.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều