Trực thăng lao vào nóc tòa nhà 54 tầng, dân Mỹ hoảng sợ tưởng khủng bố 11/9

Hôm 10/6, thời tiết xấu được xem là nguyên nhân khiến một chiếc trực thăng bất ngờ lao vào nóc tòa nhà 54 tầng ở Manhattan, New York, Mỹ, làm phi công thiệt mạng.

Nhiều người dân có mặt gần hiện trường vụ tai nạn đã không khỏi hoảng hốt bởi hình ảnh này gợi nhớ tới vụ khủng bố ngày 11/9/2001 nhằm vào Trung tâm Thương mại quốc tế, ký ức đau buồn mà người dân Mỹ khó có thể quên.

Hiện trường vu tai nạn trực thăng lao vào nóc tòa nhà 54 tầng, dân Mỹ hoảng sợ tưởng khủng bố 11/9. 

Reuters đưa tin trong điều kiện thời tiết âm u, sương mù và có mưa, chiếc trực thăng hạng nhẹ hai động cơ đâm xuống nóc tòa nhà AXA Equitable Center cao 229 m tại trung tâm Manhattan, New York vào lúc 14h ngày 10/6 và chỉ cách Quảng trường Thời đại vài khu nhà.

Phát biểu trong cuộc họp báo, Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio cho biết người duy nhất thiệt mạng là phi công điều khiển chiếc trực thăng. Rất may, không có ai ở trong tòa nhà cao tầng hay dưới mặt đất bị thương sau vụ tai nạn trên.

Cũng theo ông Blasio, không có dấu hiệu nào cho thấy đây là “hành động khủng bố”.

Vụ tai nạn cũng đã làm xuất hiện một đám cháy nhưng nhanh chóng được dập tắt. Những con đường xung quanh tòa nhà AXA Equitable Center tạm thời bị phong tỏa. Cảnh sát cũng yêu cầu mọi người tránh xa các cung đường gần hiện trường vụ tai nạn. 

Video: Chiếc trực thăng chao đảo trước khi lao vào nóc  tòa nhà 54 tầng ở Manhattan, New York của Mỹ

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chồng hư
Chồng hư
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Đọc nhiều