Trót có bầu trước khi cưới, cô dâu bị nhà chồng đối xử ghẻ lạnh ngay ngày tân hôn

Mới đây, trên Facebook N.Q.N đã chia sẻ câu chuyện ngày cưới đầy nước mắt của mình. Câu chuyện của N khiến hàng nghìn các mẹ bỉm sữa thương cảm. N cho biết, chỉ vì trót có bầu trước khi cưới, không chỉ cô mà cả gia đình nhà gái bị nhà chồng coi thường.

Những hình ảnh được cô dâu chia sẻ.

Facebook có tên N.Q.N chia sẻ:

Ngày tôi cứ tưởng là ngày mà tôi sẽ hạnh phúc nhất, nhưng không ngờ lại là ngày đau khổ nhất mà cả cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên được.

Mọi người nếu có thương em thì hãy đọc bài viết này, suy nghĩ và hiểu cho em chứ đừng nhìn từ một phía, làm em đau xót thêm.

Em phải viết bài này vì em cảm thấy quá ân hận vì cái sai lầm em gây ra đã để cho cha mẹ, dòng họ em phải chứng kiến cảnh ngày đầu tiên em về gia đình chồng mà lại đau đớn đến vậy.

Vì quá tin tưởng và yêu thương anh Đ., cũng như cái dại dột đầu đời của người con gái, mà em đã trót dại trao hết cho anh.

Khi biết được sự việc này, cha mẹ em phải muối mặt, luồn cúi, chấp nhận tất cả những yêu cầu mà gia đình chồng em đưa ra, đó là em không được hưởng bất cứ một lễ nghi nào hết vì em có bầu trước khi cưới.

Cha mẹ em đã cố gắng lo cho đứa con gái dại dột này được trọn vẹn với gia đình chồng trong ngày lễ vu quy. Nhưng xót xa thay khi ngày đầu tiên bước chân về gia đình chồng, mẹ chồng em buộc em phải ở trong phòng không được bước ra gặp ai hết. Cả 1 đêm mẹ chồng em chỉ vui chơi với nhạc sóng mà lãng quên mẹ con em phải nhịn đói trong phòng.

Ngày hôm sau, gia đình em từ xa xôi xuống dự tiệc, em phải chứng kiến cảnh cha mẹ em không được cùng gia đình chồng lên sân khấu chào hỏi quan khách, chẳng lẽ tất cả nghi lễ đã bỏ hết rồi, cha mẹ em chỉ muốn cùng gia đình chồng lên sân khấu chào hỏi quan khách mà gia đình chồng cũng bỏ qua luôn không chịu chấp nhận.

Em là người con mà phải nhìn cảnh cha mẹ mình bị đối xử như vậy, em nói với chồng em còn bị chồng em chửi cho nên trong lúc tinh thần bấn loạn em chỉ muốn chạy về theo cha mẹ em thôi, không ngờ rằng gia đình chồng em đuổi theo em đòi lại vàng cưới là 1 đôi bông vàng y và 1 sợi dây chuyền 18k trước bàng dân thiên hạ.

Một người trong số đó còn dùng những từ thô tục nhục mạ gia đình em, chặn cửa xe bắt tài xế xuống, không cho chở gia đình em về, phải nhờ tới công an can thiệp gia đình em mới được bình yên đi về.

Đến mức đó rồi, tối về những người dì của chồng em còn đăng Facebook xỉa xói gia đình em, tải hình ảnh của gia đình em về rồi đăng lên để nhục mạ gia đình em tiếp.

Em nói lên nổi lòng này là đối với em từ bây giờ tất cả mọi chuyện đã kết thúc. Em chấp nhận 1 mình nuôi con.

---

Sau chia sẻ của N, nhiều người đã vào bình luận chúc mừng cô gái vì đã chạy theo ba mẹ về. Facebook My Xuan chia sẻ: “May cho bạn là bạn đã kịp chạy theo ba mẹ của mình. Không sao đâu, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bạn mạnh mẽ lên để nuôi con, không khéo tổn thương quá thì trầm cảm nha bạn”.

Facebook Ha Thiphuong cho rằng, thời nay may mắn lắm mới cưới được "cả trâu lẫn nghé" chứ không đến khi về lại chạy chữa mới có con còn nhục hơn ý. Chúc bạn đã đi con đường đúng và mạnh mẽ lên bạn nhé...

TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều