trốn cách ly

tin tức về trốn cách ly mới nhất

Trèo tường trốn cách ly tập trung, người đàn ông bị phạt 3,5 triệu đồng
 

26/08/2020

Trở về từ Đà Nẵng, được đưa đi cách ly tập trung để phòng dịch, sau 10 ngày, người đàn ông 46 tuổi ở xã Xuân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã trèo tường trốn về nhà.

Truy tìm thanh niên từ nước ngoài về khai gian, trốn cách ly tập trung
icon

Về từ nước ngoài nhưng khi làm việc với lực lượng chức năng huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), Nguyễn Đình Tố khai mình chỉ làm việc, sinh sống ở Bình Dương để chờ thời cơ trốn cách ly tập trung.

Xác minh thông tin cô gái thực tập sinh ở Bệnh viện Bạch Mai trốn cách ly đi làm
icon

Ngày 1/4, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền thông tin một thực tập sinh ở khoa Thận của Bệnh viện Bạch Mai dù đã được bệnh viện thông báo phải cách ly tại nhà nhưng vẫn đi làm. Thực hư thông tin này ra sao?

Thanh niên trốn cách ly, cướp ô tô, tông xe, đánh CSGT ở Kon Tum bị bắt
icon

Thanh niên trốn cách ly, cướp ô tô tông CSGT ở Kon Tum đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên núi.

Đà Nẵng: Cô gái người Mỹ trốn cách ly âm tính với Covid-19
icon

Xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) đối với nữ du khách người Mỹ D.R. bỏ trốn cách ly tại Bệnh viện 199 – Bộ Công an ngày 30/3 cho kết quả âm tính với Covid-19

Đà Nẵng: Cô gái người Mỹ chống đối nhân viên y tế, bắt xe Grab trốn cách ly
icon

Đó là thông tin do Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cung cấp cho PV chiều nay (30/3) về trường hợp một cô gái người Mỹ (29 tuổi) nghi mắc Covid-19 nhưng trốn cách ly vào sáng cùng ngày.

Thông tin cô gái từ Bến Tre lên Đà Lạt trốn cách ly: Trò đùa của người trong cuộc
icon

Tối 25/3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về việc cô gái trẻ từ Malaysia về Việt Nam đã trốn khỏi nơi cách ly y tế để lên Đà Lạt là không đúng sự thật.

Đánh tráo người cách ly có thể đối mặt với án phạt nào?
icon

Sự việc Chủ tịch một Công ty điện gió ở Quảng Trị tráo nhân viên đi cách ly phòng Covid-19 thay mình đã gây bức xúc cùng sự hoài nghi trong dư luận

Từ vụ N17 thoát cách ly: Đi từ Anh sang Ý có đóng dấu hộ chiếu không?
icon

Tranh cãi việc ca bệnh N17 (N.H.N ở Trúc Bạch) không khai báo đã đi Ý trước khi sang Anh, soi chiếu với quy định thực tế, có 2 trường hợp xảy ra khi không phát hiện ra người này đã sang Italia trước khi quay lại Anh