triều tiên phóng tên lửa

tin tức về triều tiên phóng tên lửa mới nhất

Che giấu bất ổn kinh tế, Triều Tiên sẽ phóng thêm tên lửa?
 

22/05/2020

Nhằm che giấu những bất ổn kinh tế của Triều Tiên, Chủ tịch Kim Jong-un được cho sẽ phóng thêm các tên lửa đạn đạo trong năm nay. 

Mặc lệnh trừng phạt bủa vây, thương mại Nga – Triều Tiên diễn biến 'không ngờ'
icon

Tổng giá trị thương mại song phương giữa Nga và Triều Tiên tăng khoảng 40% trong năm 2019, bất chấp cộng đồng quốc tế vẫn duy trì lệnh trừng phạt khắt khe đối với Bình Nhưỡng.

Em gái Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un mới được thăng chức?
icon

Một dấu hiệu cho thấy em gái Chủ tịch Kim Jong-un mới được thăng chức khi bà lần đầu tiên có bài phát biểu chỉ trích mạnh mẽ phản ứng của Hàn Quốc trước cuộc tập trận quân sự của Triều Tiên.

Máy bay quân sự nào của Mỹ đang “dòm ngó” bán đảo Triều Tiên?
icon

Sau một ngày Triều Tiên cho phóng 2 tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra biển Nhật Bản, hôm nay (3/3), máy bay trinh sát RC-135W Rivet Joint của Mỹ đã xuất hiện trên không phận Hàn Quốc.

Triều Tiên bất ngờ tiến hành phóng thử hai tên lửa tầm ngắn?
icon

RIA đưa tin, Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc (JCS) cho biết, hôm 2/3 Triều Tiên đã phóng hai vật thể tầm ngắn chưa xác định từ bãi phóng ở thành phố Wonsan, đây là vụ phóng vũ khí đầu tiên trong năm 2020.

Mỹ, Nhật nói gì về vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên?
icon

Mỹ đã kêu gọi Triều Tiên “kiềm chế mọi hành động khiêu khích” và duy trì cam kết đàm phán hạt nhân sau khi Bình Nhưỡng vừa tiến hành phóng thử vật thể được cho là tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm sáng sớm ngày 2/10.

Tin nổi bật 10/9: Thỏa thuận Mỹ-Taliban 'chết yểu', bán đảo Triều Tiên lại 'nóng'
icon

Tổng thống Mỹ tuyên bố các cuộc đàm phán hòa bình với lực lượng Taliban 'đã chết'; bán đảo Triều Tiên lại nóng sau khi Bình Nhưỡng phóng thử hai vật thể được cho là tên lửa tầm ngắn; thỏa thuận Brexit 'rối như tơ vò'... là những tin thế giới nổi bật ngày 10/9.

Lo Triều Tiên tấn công, Mỹ bán lô tên lửa 3,3 tỷ USD cho Nhật Bản
icon

Hôm 27/8, Washington đã phê chuẩn thương vụ bán lô tên lửa chống đạn đạo trị giá 3,3 tỷ USD cho Nhật Bản sau khi Triều Tiên phóng thử liên tiếp các tên lửa đạn đạo mới và trở thành mối đe dọa đối với đồng minh của Mỹ.

Triều Tiên phóng tên lửa liên tiếp, Trump vẫn nói tập trận Mỹ - Hàn 'phí tiền của'
icon

Giữa lúc Triều Tiên liên tiếp cho phóng thử tên lửa tầm ngắn, Tổng thống Donald Trump cho rằng cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn vừa kết thúc gần đây là “không cần thiết và hoàn toàn lãng phí tiền bạc”.

Triều Tiên tiết lộ lý do vừa cho phóng 2 tên lửa tầm ngắn
icon

Trong tuyên bố vào hôm nay (7/8), Triều Tiên khẳng định vụ phóng 2 tên lửa tầm ngắn vào ngày 6/8 là nhằm gửi thông điệp cảnh báo đối với cuộc tập trận chung của quân đội Mỹ - Hàn.