trật tự xây dựng

tin tức về trật tự xây dựng mới nhất

Đà Lạt: Chủ đầu tư xin tự tháo dỡ công trình sai phạm tại “Vườn Thượng Uyển Bay”
 

11/03/2020

Ngày 10/3, UBND Phường 10, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết Hợp tác xã Du lịch canh nông Xuân Ái Hùng đã có đơn xin tự nguyện tháo dỡ, khắc phục phần công trình sai phạm tại KDL Vườn Thượng Uyển Bay sau khi có quyết định cưỡng chế của thành phố.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Cán bộ địa bàn chưa nghiêm túc, nói thẳng vậy đi!
icon

Trước thông tin Phó chủ tịch HĐND quận Thủ Đức xây công trình không phép trên đất quy hoạch, chiều 22/10, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan đã xuống hiện trường kiểm tra và làm việc với lãnh đạo quận.

TP.HCM: Kỷ luật hàng loạt cán bộ Bình Chánh vì sai phạm đất đai
icon

Ngày 23/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM (UBKT) cho biết đã kỷ luật nhiều cán bộ huyện Bình Chánh vì liên quan đến những sai phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn.

Mọi công trình xây dựng tại TP.HCM phải được giám sát từ đầu đến cuối
icon

Đây là chỉ đạo mới nhất của UBND TP về quản lý trật tự xây dựng (TTXD), được Văn phòng Ủy ban thông báo ngày 16/8.

Không loại trừ có người 'đi đêm' với hành vi sai phạm trong lĩnh vực xây dựng?
icon

“Khi chúng tôi xuống phường, xã thì thấy rằng còn những cán bộ thiếu sự hướng dẫn, chia sẻ với dân và không loại trừ có người “đi đêm” với hành vi sai phạm”, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chia sẻ về vấn đề trật tự xây dựng khi thảo luận tại cuộc họp HĐND TP ngày 11/7

'Ở đâu có tổ chức đảng, ở đó không có vi phạm xây dựng'
icon

Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X lần thứ 30 được tổ chức sáng nay (8/7).

UBKT Thành ủy TP.HCM cảnh cáo Phó chủ tịch quận Thủ Đức
icon

Chiều 22/3 Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã thông tin về kết quả kiểm tra, xử lý đảng viên vi phạm tại quận Thủ Đức. Theo Phó chủ tịch quận Trần Văn Dũng cùng nhiều người khác bị kỷ luật vì những sai phạm khi thi hành công vụ.