Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT

Sáng nay (10/11), tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình - Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã tới dự buổi lễ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình.

Theo Quyết định số 100/QĐ-CTN ngày 13/01/2016, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình, Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng bà Đỗ Thị Tình được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Trong suốt hơn 33 năm công tác trong ngành TT&TT, trong đó có hơn 19 năm làm việc tại Thanh tra Bộ, bà Đỗ Thị Tình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của bà Đỗ Thị Tình cho Bộ và cho ngành TT&TT trong suốt thời gian qua.

Xúc động và vui mừng khi được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, bà Đỗ Thị Tình cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT qua các thời kỳ đã quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời, bà Đỗ Thị Tình cũng gửi lời cảm ơn sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ của lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Thanh tra Bộ, cán bộ nhân viên Thanh tra Bộ và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ đã giúp bà và đơn vị hoàn thành nhiệm được giao…

Doãn Mạnh - mic.gov.vn

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !