Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Hai ngôi sao của "Cặp đôi hoàn hảo" đang từng bước lấn sang con đường ca hát.

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Hai ngôi sao của "Cặp đôi hoàn hảo" đang từng bước lấn sang con đường ca hát.

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Trấn Thành chính thức đi hát.

Vốn đã quá quen thuộc với các chương trình ca nhạc lớn nhỏ ở TP.HCM với vai trò một MC hoạt ngôn và sắc sảo nhưng tối 8/12 này, Trấn Thành sẽ không đứng trên sân khấu với tư cách người dẫn chương trình. Trong đêm nhạc Âm nhạc thời đại do bà bầu Thúy Vinh "đứng mũi chịu sào", Trấn Thành góp mặt với vai trò một ca sĩ vừa giải cúp vàng tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Anh chàng không đi hát một mình mà còn rủ lực sĩ Phạm Văn Mách "chạy show" cùng mình. Với chủ đề "Top hit", Trấn Thành và Phạm Văn Mách hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những phút giây thú vị cùng các bản ca khúc đình đám từng gắn liền với tên tuổi của những ca sĩ nổi tiếng.

Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) không chỉ là sân chơi thú vị đối với Trấn Thành hay Phạm Văn Mách mà còn là cơ hội đưa họ tới gần với khán giả và đam mê được ca hát của mình hơn. Bản thân chàng lực sĩ gốc miền Tây cũng chia sẻ: "Nếu không có CĐHH, tôi sẽ không phát hiện ra được khả năng ca hát dù trước đây tôi nghĩ mình biết hát, hát được. Đặc biệt nếu không có cuộc thi này, tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để đi theo con đường ca hát và tham gia làm nghệ thuật".

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Phạm Văn Mách lần lượt thử sức ở điện ảnh lẫn ca hát.

Còn với Trấn Thành, hiện tại, anh đang chuẩn bị cho đêm nhạc riêng cùng bạn diễn Đoan Trang tại một phòng trà. Rất có thể sau đó, cặp đôi hoàn hảo này sẽ kết hợp để cùng thực hiện một CD tổng hợp những ca khúc đã thể hiện trong cuộc thi vừa rồi. Trấn Thành cũng chia sẻ sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhưng ở thời điểm này, anh không muốn tiết lộ bất cứ thông tin nào bởi "nói trước, bước không qua".

Trong chương trình Âm nhạc thời đại tổ chức tại sân khấu Trống Đồng, ngoài Trấn Thành và Phạm Văn Mách, bộ ba Phương Thanh – Siu Black – Hồng Ngọc cũng có mặt cùng những ca khúc một thời gắn liền với tên tuổi của họ như Trống vắng, Em muốn sống bên anh trọn đời... và Mắt nai cha cha. Trong khi đó, Thu Thủy và Dương Triệu Vũ còn dự định hát cả một liên khúc vì các bản hit của họ... quá nhiều. Còn Quang Vinh sẽ tái xuất cùng Miền cát trắng, Lương Bích Hữu chọn Cô gái Trung Hoa...

GIA AN

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều