'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn

Hóa thân thành trai quê chuyên gánh lúa mướn, anh đành tạm gát chuyện tình duyên sang một bên để lo cho tương lai, đến lúc thành đạt nh đã trở về quê để tìm hạnh phúc.

Từ khi khởi nghiệp ca hát đến nay, gia tài âm nhạc của Duy Mạnh đến nay đã gồm 10 album. Tất cả những nhạc phẩm này đều là những sáng tác của riêng anh và góp phần tạo ra nhiều hit với nhiều ca sĩ như Quang Lê, Tuấn Hưng… Album thứ 11 sẽ ra mắt vào khoảng tháng đầu tháng 6, gồm 10 ca khúc do chính anh sáng tác trong năm qua.

'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 1

Hình ảnh đơn sơ của trai làng Duy Mạnh trong MV mới.

Album thứ 11 được tặng kèm một vài MV được chăm chút kỹ lưỡng, trong đó có MV Nỗi lòng người tha hương để tặng số đông khán giả đã yêu cầu anh trong quá trình lưu diễn. Ngoài ra album còn tặng kèm một DVD karaoke.

Chàng ca sĩ Hải Phòng còn làm thêm một MV tặng kèm thứ hai có tựa Một gã say si tình. Đây là ca khúc điểm nhấn thú vị với giai điệu blue-rock đầy cá tính, phiêu bồng nhưng rất phù hợp với nội dung ca khúc thể hiện. Đó là một chàng trai si tình, lãng tử.

Trong MV Nỗi lòng người tha hương, lần đầu tiên Duy Mạnh hóa thân thành một chàng trai quê, lao động, gánh lúa rất lành nghề. Anh yêu một gái, cũng là người bạn thân trong xóm từ thuở thiếu thời. Vì mưu sinh, anh chàng phải rời quê, xa gia đình, người yêu, những kỷ niệm quen thuộc nơi xóm làng. Tuy nhiên, nỗi nhớ quá lớn lao nên chàng trai sau khi thành đạt đã quay về sống bên cạnh những người thân thương của mình.

Một số hình ảnh hậu trường khi quay MV Nỗi lòng người tha hương:

'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 2
'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 3

Cảnh Duy Mạnh từ biệt gia đình và người thời đi lên thành phố lập nghiệp.

'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 4

Hình ảnh chàng nông dân với đôi gánh.

'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 5
'Trai quê' Duy Mạnh hành nghề gánh lúa mướn - ảnh 6

Sau khi thành đạt anh trở về làng cưới vợ.


Cùng xem Mv Nỗi lòng người tha hương của Duy Mạnh.

TIÊU ĐÀM

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều