Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông

Nam diễn viên xứ kim chi đã có phần kết hợp ăn ý cùng người đẹp trong buổi ra mắt MV mới sáng nay (7/3) và dành tặng cho cô món quà bất ngờ khi sắp đến ngày Quốc tế phụ nữ.

Trà Ngọc Hằng và nam diễn viên Jee Yoon Jea từng hợp tác trong MV của cô quay tại Hàn Quốc Nếu như ngày xưa. Cả hai vào vai đôi tình nhân yêu thương nhau nhưng không thể đến bên nhau. Trong MV Hoa tuyết sau mùa đông - được xem như phần 2 của Nếu như ngày xưa, họ sẽ bật mí cho người hâm mộ lý do của nỗi đau chia ly với phần ngoại cảnh cũng được thực hiện tại đảo Nami nổi tiếng. Đây là nơi nhiều khán giả châu Á đều biết đến khi xem qua bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông.

Trở lại Hàn Quốc trong những đông với nhiệt độ âm 16-17 độ C, Trà Ngọc Hằng đã gặp nhiều khó khăn hơn. Với định hướng phong cách trở thành nữ ca sĩ dịu dàng, lãng mạn, người đẹp cố gắng vượt qua trở ngại của thời tiết, dầm mình trong tuyết để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, lãng mạn nhất. Cô cũng được đạo diễn Kwang Hyun Park khen ngợi vì tinh thần làm việc rất cao.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, Trà Ngọc Hằng và bạn diễn điển trai đã chia sẻ nhiều chuyện hậu trường thú vị khi thực hiện MV cũng như trình diễn lại ca khúc mới.

Hình ảnh bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng:

Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 2
Jee Yoon Jea tặng cho Trà Ngọc Hằng món quà là gấu bông màu hồng to tương đương với cô.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 4
Cả hai trình diễn ca khúc Hoa tuyết sau mùa đông. MV bài hát này được Trà Ngọc Hằng thực hiện tại đảo Nami nổi tiếng của Hàn Quốc.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 6
Trong phần song ca với Trà Ngọc Hằng, nam nghệ sĩ xứ Hàn đã hát bằng tiếng Việt khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 7
Nam diễn viên Hàn Quốc Jee Yoon Jea.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 8
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 9
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 10
Cả hai đã có thời gian làm việc chung hợp ý và trở thành những người bạn thân thiết ngoài đời.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 11
Lều Phương Anh.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 12
Vũ Hoàng Điệp.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 13
Ưng Hoàng Phúc.
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 14
MC
Trà Ngọc Hằng được trai Hàn tặng gấu bông - ảnh 15
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !