TP.HCM: Xe tải cháy rụi ca bin trên Quốc lộ 1A

Dù khi phát hiện tài xế đã cùng một số người mang bình cứu hỏa mini tới dập, nhưng ngọn lửa lan quá nhanh nên chỉ ít phút sau đó ca bin xe đã bị thiêu rụi.

Thông tin tại hiện trường cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 22/10 tại Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Chiếc xe bị cháy là loại xe tải nhỏ, mang BKS:51C-475.70 do tài xế Trần Văn Phước điều khiển.

TP.HCM: Xe tải cháy rụi ca bin trên Quốc lộ 1A - ảnh 1

Vào thời điểm trên tài xế Phước đang điều khiển xe theo hướng từ ngã ba Nông Lâm về cầu vượt Linh Xuân. Tuy nhiên khi vừa tới giao lộ với đường số 14 thì ông phát hiện phía đầu xe có ngọn lửa bốc lên nên vội dừng xe và thoát ra ngoài.

TP.HCM: Xe tải cháy rụi ca bin trên Quốc lộ 1A - ảnh 2

Thấy vậy, một số người dân sống quanh đây đã lấy bình chữa cháy mini chạy tới cứu hỏa, tuy nhiên ngọn lửa vẫn bùng lên nhanh chóng, và ít phút sau đó đã trùm kín ca bin xe. Đám cháy chỉ được dập tắt khi lực lượng PCCC quận 9 điều 3 xe cứu hỏa tới hiện trường.

TP.HCM: Xe tải cháy rụi ca bin trên Quốc lộ 1A - ảnh 3

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm ban đầu, tới hơn 17h cùng ngày chiếc xe đã được kéo khỏi hiện trường. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng chiếc xe trên bốc cháy sau khi xảy ra chập ở hệ thống dây điện.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều