TP.HCM: Thêm một bị cáo lĩnh 2 năm tù vì dâm ô trẻ em trong hẻm vắng

Bị cáo 63 tuổi có hành vi dâm ô bé gái 7 tuổi trong con hẻm vắng. Sau khi nghị án HĐXX quyết định tuyên mức án 2 năm tù giam.

Bị cáo An tại phiên xử sáng nay.

Theo điều tra, tối 12/5/2019, Ngô Ngọc An đánh bi-a và đi về một con hẻm trên đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân). Tại đây An gặp cháu K. (7 tuổi) đang đi bộ một mình. Thấy vậy An đi tới ôm cháu K. rồi dùng tay sờ soạng và nhiều lần hôn vào miệng cháu.

Một nhóm công nhân làm việc gần đó đã phát hiện sự việc và tri hô. Hành động bị bại lộ, An vội rời đi nhưng đã bị người dân giữ lại và đánh tím mắt. Diễn biến sự việc cũng được một camera ghi lại. Cùng với lời khai các nhân chứng, An đã nhận tội.

An bị bắt giam để điều tra, tuy nhiên sau khi có cáo trạng VKS quận Bình Tân quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn thành “Cấm đi khỏi nơi cư trú” do nhận định bị can có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự và thành khẩn khai báo.

Dù vậy, vào cuối tháng 8 vừa qua, TAND quận Bình Tân đã quyết định bắt giam trở lại bị can An để đảm bảo việc xét xử.

Tương tự vụ án Nguyễn Hữu Linh trước đó, phiên tòa sáng 26/8 tại TAND quận Bình Tân tiếp tục được xử kín và chỉ công bố phần tuyên án. Sau khi nghị án HĐXX tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An 2 năm tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều