TP.HCM: Nhiều đoạn đường Phạm Văn Đồng bị cấm để sửa chữa mặt đường

Theo thông báo của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhằm phục vụ việc sửa chữa mặt đường Phạm Văn Đồng, Sở quyết định cấm và hạn chế lưu thông qua khu vực thi công cụ thể như dưới đây.
TP.HCM: Nhiều đoạn đường Phạm Văn Đồng bị cấm để sửa chữa mặt đường - ảnh 1

Được đầu tư 340 triệu USD và thông xe vào 2014, đến nay đường Phạm Văn Đồng đã xuất hiện một số vết nứt.

Từ ngày 1 đến ngày 3/6 cấm các loại xe đi vào phần đường hỗn hợp (hướng từ đường Nguyễn Xí đến đường Phan Văn Trị), các loại xe 2 bánh sẽ đi vào 2 làn trên phần đường chính (2 làn sát dải phân cách giữa phần đường chính ôtô và phần đường hỗn hợp).

Từ ngày 4 đến ngày 6 cấm các loại xe đi vào phần đường hỗn hợp (hướng từ đường Phan Văn Trị đến đường Nguyễn Xí). Các loại xe 2 bánh đi vào 2 làn trên phần đường chính (2 làn sát dải phân cách giữa phần đường chính ôtô và phần đường hỗn hợp).

Từ ngày 7 đến ngày 9/6 cấm các loại xe đi vào phần đường hỗn hợp (hướng từ đường số 19 đến nút giao chùa Ưu Đàm). Các loại xe 2 bánh đi vào 2 làn trên phần đường chính (2 làn sát dải phân cách giữa phần đường chính ôtô và phần đường hỗn hợp).

Từ ngày 10 đến ngày 13/6 cấm các loại xe đi vào phần đường hỗn hợp (hướng từ đường Hiệp Bình đến nút giao Linh Đông. Các loại xe 2 bánh đi vào 2 làn trên phần đường chính (2 làn sát dải phân cách giữa phần đường chính ôtô và phần đường hỗn hợp).

Từ ngày 14 đến ngày 17/6 đoạn từ nút giao Linh Đông đến đường Tô Ngọc Vân tạm thời bị chiếm dụng một phần mặt đường để thi công sửa chữa vết nứt mặt đường.

Sở  yêu cầu các phương tiện hạn chế lưu thông qua khu vực rào chắn thi công và người điều khiển phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông.

Nguyễn Cường

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !