TP.HCM: Manh động xách súng cướp tiền ở cửa hàng thời trang

Đối tượng cầm súng xông vào cửa hàng thời trang khống chế 3 phụ nữ cướp tiền. Vụ việc diễn ra tại một cửa hàng nằm ngay trung tâm TP.HCM.

Vào 19h30 tối 31/3, tại cửa hàng thời trang Export, địa chỉ số 2Ã đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM xảy ra vụ cướp tài sản táo tợn. Đối tượng sử dụng súng đe dọa, khống chế những người bên trong.

Thời điểm trên tại cửa hàng có hai phụ nữ là Vũ Thị N. và Nguyễn Thị Thảo N., cùng ngụ quận 1 và chị Trần Thị Thanh X. là bạn của chị Thảo N. ghé cửa hàng chơi. Lúc này 2 thanh niên đi xe tay ga hiệu Attila dừng trước cửa hàng. Một người xuống xe đi vào, còn thanh niên còn lại ngồi trên xe đợi sẵn.

TP.HCM: Manh động xách súng cướp tiền ở cửa hàng thời trang - ảnh 1
Nhân viên cửa hàng thời trang kể lại lúc bị tên cướp dùng súng đe dọa.

Tưởng khách đến nên hai nhân viên mời chào, bất ngờ đối tượng rút khẩu súng ra chĩa về phía hai phụ nữ đe dọa đưa tiền. Tên này bước tới giật chiếc ĐTDĐ trên tay chị X., chị này giằng lại thì bị tên cướp đánh vào đầu.

Trong 20 phút khống chế 3 phụ nữ, gom được 1,4 triệu đồng và chiếc ĐTDĐ, gã thanh niên nhanh chóng rời khỏi cửa hàng ra xe đồng bọn đứng chờ sẵn. Sau đó các nạn nhân đã trình báo sự việc đến cơ quan công an địa phương.

Vụ cướp diễn ra tại cửa hàng thời trang ngay giữa trung tâm Sài Gòn nhưng không ai phát hiện, qua đó cho thấy mức độ liều lĩnh của hai đối tượng. Tại cửa hàng cũng không có camera an ninh nên chưa xác định được nhân dạng tên cướp. Theo mô tả của các nạn nhân thì đối tượng cầm súng đe dọa cướp tiền mặc quần áo màu đen, đội mũ lưỡi trai và có đeo 1 túi du lịch.

Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đang mở rộng điều tra, truy xét hai tên cướp manh động trên.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều