TP.HCM: Bị kiểm tra nồng độ cồn, tài xế ô tô tông thẳng vào xe của CSGT

Được yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, tài xế ô tô không chấp hành hiệu lệnh bỏ chạy rồi tông thẳng vào mô tô công vụ của lực lượng CSGT.

Ngày 29/9, đại diện Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, PC08, Công an TP.HCM) cho biết đang tạm giữ ô tô mang BKS: 51G - 727…và làm việc với tài xế để lập hồ sơ xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 20h50 ngày 28/9, Tổ công tác Đội CSGT Rạch Chiếc thực hiện chuyên đề kiểm tra các phương tiện tại ngã 4 Bình Thái (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) thì phát hiện tài xế ô tô mang BKS 51G - 727… có biểu hiện nghi vấn sử dụng rượu bia nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.

Lúc này, tài xế không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga tháo chạy khiến lực lượng CSGT phải dùng mô tô công vụ truy đuổi.

Chạy vào đường Đỗ Xuân Hợp, tài xế tiếp tục rẽ trái vào đường số 61. Khi đến trước số nhà 131 đường 61 (phường Phước Long B, quận 9) thì lực lượng CSGT vượt lên chặn được đầu xe ô tô vi phạm. Lúc này, tài xế lao tới, tông vào làm đổ mô tô công vụ, gây hư hỏng phần đầu. Chưa dừng lại, tài xế xuống xe lớn tiếng chống đối, rồi tiếp tục cố thủ trong xe, không hợp tác khiến người dân chứng kiến bức xúc.

Ngay trong đêm, phương tiện và người vi phạm đã được đưa về Đội CSGT Rạch Chiếc để xử lý, riêng vợ và con nhỏ của người vi phạm được CSGT đón xe đưa về nhà.

Bước đầu qua kiểm tra, CSGT xác định nồng độ cồn trong người của lái xe ô tô vượt rất cao mức cho phép.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều