tp sầm sơn

tin tức về tp sầm sơn mới nhất

Nữ sinh viên ở Thanh Hóa bị sát hại trong nhà nghỉ
 

15/12/2019

Một nữ sinh viên đang theo học tại một trường Đại học trên địa bàn TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị sát hại trong đêm tại một nhà nghỉ.

Thanh Hóa: Giả làm khách du lịch, mang heroin đi tiêu thụ
icon

Vi Văn Tạo giả làm khách du lịch mang heroin về Sầm Sơn (Thanh Hóa) giao cho người vận chuyển thuê ra Hà Nội tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Thanh Hóa: Chủ nhà nghỉ đánh vợ con, gây rối trật tự còn hành hung cả công an
icon

Không chỉ ra tay đánh vợ con gây mất an ninh trật tự, Lê Cao Phong (SN 1970, trú phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) còn lăng mạ, giật điện thoại và hành hung cả cán bộ công an phường được cử đến hiện trường giải quyết mâu thuẫn.

Ngư dân Thanh Hóa xẻ thịt cá lạ khổng lồ: Có phải cá quý hiếm?
icon

Hình ảnh một chú cá lớn có da màu đen và nhiều đốm trắng, bị người dân xẻ thịt đăng tải lên Facebook được cho là loài cá quý hiếm. Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoa đã lên tiếng về việc này.

Thanh Hóa: Bắt tạm giam nguyên Chủ tịch xã câu kết với kế toán nâng giá đất
icon

Khi ông Nguyễn Huy Thành còn giữ chức Chủ tịch UBND xã Quảng Châu, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã câu kết với kế toán xã nâng cao giá tiền đất mặt bằng để trục lợi cá nhân.

Bắt giữ 10 đối tượng dùng hung khí truy sát người trong đêm
icon

Trong khi đang ngồi ăn đêm tại một quán vỉa hè tại TP Sầm Sơn, một nhóm thanh niên bất ngờ bị một nhóm khác đi trên xe máy mang theo hung khí truy sát khiến 2 người nhập viện.

Thanh Hóa: Điều tra nhóm côn đồ mang hung khí truy sát người trong đêm
icon

Khi một nhóm thanh niên đang ngồi ăn đêm tại một quán ven đường thì bị một nhóm khác khoảng hơn chục người đi trên xe máy mang theo dao kiếm đến truy sát khiến 2 người bị thương.