TP HCM: Gã bảo vệ dâm ô với thiếu nữ ở cà phê chòi rồi quay lén

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ ở địa phương) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Minh tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Minh là nhân viên của một công ty bảo vệ ở P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức.

Sáng 16/8, Thanh (15 tuổi, đã thay đổi tên) cùng 3 người bạn đến công ty bảo vệ mà Minh đang làm việc để lấy tiền lương nhưng chưa được giải quyết.

Thấy vậy, gã thanh niên 30 tuổi rủ nhóm của Thanh đi uống nước. Sau cuộc nói chuyện, 2 người bạn của thiếu nữ 15 tuổi ra về.

Minh và Thanh tới 1 địa điểm khác quận 9 chơi tiếp. Tại đây, Minh nói thiếu nữ này có muốn kiếm tiền bằng bán mỹ phẩm online hay không.

Nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của Minh, Thanh đồng ý thì được Minh chở đến một quán cà phê chòi ở đường Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức để bàn bạc về cách thức bán hàng trên mạng.

Vào quán, thiếu nữ 15 tuổi nằm võng còn Thanh ngồi ghế đá bên cạnh. Ít phút sau đó, Minh đến nằm võng cùng Thanh và thực hiện hành vi dâm ô. Trong lúc đó, Minh dùng máy tính bảng quay lén lại.

Sự việc được thiếu nữ kể lại cho bạn, người bạn này cùng Thanh lên tố cáo công an.

Bị mời lên làm việc, Minh thừa nhận hành vi. Công an có thu giữ máy tính bảng của Minh trong đó có bằng chứng không thể chối cãi, là đoạn clip Minh lén quay lúc thực hiện hành vi dâm ô với thiếu nữ.

Được biết, đối tượng Minh từng có 1 tiền án 3 năm tù về tội “giao cấu với trẻ em”, chấp hành xong án phạt tù vào đầu năm 2017. Ngoài ra, đối tượng từng có 1 tiền sự về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy”.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều