Tổng thống Nga Putin bất ngờ thay Tổng Tư lệnh hải quân

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 8/5 bất ngờ bổ nhiệm Đô đốc Nikolai Yevmenov làm Tổng Tư lệnh Hải quân, sắc lệnh liên quan đã được Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đọc trong một cuộc họp.

Đô đốc Nikolai Yevmenov làm Tổng Tư lệnh Hải quân

Cựu Tổng Tư lệnh Hải quân, Đô đốc Vladimir Korolev chuyển sang công tác tại  Tập đoàn Đóng tàu thống nhất.

"Tôi tin tưởng rằng việc ông ấy chuyển sang làm việc tại Tập đoàn đóng tàu thống nhất sẽ góp phần thực hiện đơn đặt hàng quốc phòng và các chương trình đặc biệt vì lợi ích của Hải quân", Bộ trưởng Shoigu nói.

Theo ông Shoigu, ông Korolev đã phục vụ quân đội 46 năm và đã làm được rất nhiều để tăng cường phòng thủ của đất nước.

Theo cùng một sắc lệnh, Phó đô đốc Igor Osipov được bổ nhiệm làm Tư lệnh Hạm đội Biển Đen, và phó đô đốc Alexander Moiseyev được bổ nhiệm làm Tư lệnh hạm đội phương Bắc.

Ông Nikolai Evmenov sinh năm 1962 tại Moscow, tốt nghiệp Trường cao cấp Hải quân mang tên Lenin Komsomol và Học viện Hải quân mang tên của Đô đốc Hạm đội Liên Xô N.G.Kuznetsov.

Ông từng là trợ lý cao cấp, và sau đó là chỉ huy tàu ngầm K-490 và K-506. Sau khi được đào tạo tại Học viện của Bộ Tổng tham mưu, ông đã chỉ huy sư đoàn tàu ngầm số 25, là chỉ huy của lực lượng tàu ngầm của Hạm đội Thái Bình Dương. Năm 2012, ông trở thành tham mưu trưởng của Hạm đội phương Bắc, và năm 2016, ông được bổ nhiệm làm chỉ huy trưởng.

Tỷ phú Elon Musk bất ngờ được mời đến Crimea

Doanh nhân người Mỹ Elon Musk mới đây đã được mời đến Crimea sau tuyên bố của ông về tình hình Ukraine.

Cận cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc Icon

Đoạn video ghi lại cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc được lan truyền trên mạng xã hội khiến công an vào cuộc điều tra.

Biết chuyện chồng và tình cũ còn tình cảm, người vợ có quyết định khó tin Icon

Biết chuyện chồng và tình cũ muốn nối lại tình xưa, người vợ có quyết định khó tin là tác thành cho cặp đôi để 3 người sống chung nhà.

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Đang cập nhật dữ liệu !