tổng thống mỹ trump

tin tức về tổng thống mỹ trump mới nhất

Ông Trump: Tôi không còn dùng thuốc điều trị Covid-19
 

10/10/2020

Trong cuộc phỏng vấn với Fox News được phát sóng vào tối 9/10, Tổng thống Mỹ Trump cho biết ông đã được làm lại xét nghiệm Covid-19, nhưng kết quả chưa có.

Thân tín của Phó Tổng thống Mỹ dương tính với Covid-19
icon

Thư ký báo chí của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence là cô Katie Miller đã mắc Covid-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump
icon

Trong cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Việt – Mỹ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Ông Tập Cận Bình nhận cảnh báo 'nóng' về căng thẳng Mỹ - Trung
icon

Ông Tập Cận Bình đã nhận được bản báo cáo đánh giá tư tưởng phản đối Trung Quốc ngày càng gia tăng trên thế giới và nguy cơ bùng nổ xung đột quân sự trực tiếp giữa Mỹ - Trung.

Mỹ điều tra vụ hàng chục thi thể bị bỏ trong xe tải không lạnh trên đường
icon

Giới chức thành phố New York đang tiến hành điều tra một nhà tang lễ ở quận Brooklyn, sau khi phát hiện hàng chục thi thể đang phân hủy nằm trong những chiếc xe tải không lạnh trên đường.

TT Trump hé lộ thông tin sức khỏe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
icon

Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm 27/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh ông biết khá rõ về tình hình sức khỏe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Phái đoàn TQ bất ngờ tới Triều Tiên giữa những đồn đoán về ông Kim Jong-un
icon

Reuters dẫn ba nguồn tin cho hay, Trung Quốc đã cử một phái đoàn tới Triều Tiên bao gồm các chuyên gia y tế để tham vấn cho Chủ tịch Kim Jong-un.

TT Trump tuyên bố bất ngờ về thông tin sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong-un
icon

Hôm 23/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra tuyên bố bất ngờ khi khẳng định những báo cáo cho rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bị ốm nặng là không đúng sự thật. 

Giữa những đồn đoán về sức khỏe, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có 'động thái mới'
icon

Truyền thông Triều Tiên đưa tin hôm 22/4, Chủ tịch Kim Jong-un đã trả lời tin nhắn của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. 

Nga – Mỹ cảm ơn Việt Nam gửi tặng khẩu trang chống dịch Covid-19
icon

Các quan chức đại diện chính phủ Nga và Mỹ đã gửi lời cảm ơn sau khi Việt Nam gửi tặng hàng nghìn chiếc khẩu trang phòng chống dịch Covid-19. 

Thực hư khi Syria lao đao trước dịch Covid-19, Mỹ tìm mọi cách kiểm soát khu dầu mỏ?
icon

Mỹ được cho tìm cách tăng cường kiểm soát khu khai thác dầu mỏ và khí đốt ở phía đông Syria, giữa lúc chính quyền Damascus tập trung cho cuộc chiến chống dịch Covid-19.

TQ bổ sung gần 1.300 ca tử vong vì Covid-19 ở Vũ Hán, ông Trump thay đổi quyết định
icon

Hôm nay (17/4), chính quyền Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc đã cho sửa đổi số liệu và bổ sung thêm gần 1.300 ca tử vong vì mắc Covid-19 tại thành phố này.

Mỹ - Iran liên tiếp khẩu chiến, Tổng thống Trump cảnh báo 'cái giá cực đắt'
icon

Hôm 1/4, Tổng thống Donald Trump cảnh báo Iran sẽ phải 'trả giá cực đắt' nếu cố tình tìm cách tấn công vào quân đội hoặc tài sản của Mỹ ở Iraq.

Ông Trump nói gì về sự hỗ trợ của Nga – Trung giữa đại dịch Covid-19?
icon

Tổng thống Donald Trump cho biết, Nga và Trung Quốc đang vận chuyển nhiều loại hàng hóa bao gồm thiết bị y tế tới Mỹ để hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19.

Lễ hội “độc và dị” nhất nước Mỹ có nguy cơ bị hủy vì dịch Covid-19
icon

Lễ hội Roswell UFO thường niên được đánh giá là sự kiện 'độc và dị' có nguy cơ bị hủy bỏ do nước Mỹ đang tìm mọi cách ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Ông Trump lăng xê kiểu chào truyền thống Ấn Độ giữa lúc dịch Covid-19 lây lan nhanh
icon

Giữa lúc dịch Covid-19 lây lan nhanh trên thế giới, kiểu chào truyền thống “Namaste” của Ấn Độ được nhiều nhà lãnh đạo thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump áp dụng thay cho hành động bắt tay.