tổng thống donald trump

tin tức về tổng thống donald trump mới nhất

Giới chức Nga ‘đáp trả’ tối hậu thư của Washington về New START
 

21/09/2020

Mới đây, các nghị sĩ Nga đã chỉ trích tuyên bố của ông Marshall Billingslea, Đặc phái viên Tổng thống Mỹ về vấn đề kiểm soát vũ khí.

LHQ: Hơn 100 nghìn người thương vong ở Afghanistan trong 10 năm
icon

RIA đưa tin, Phái bộ Hỗ trợ Liên hợp quốc tại Afghanistan (UNAMA) cho hay, hơn 100 nghìn người thương vong trong 10 năm qua của cuộc xung đột Afghanistan. Chỉ tính riêng trong năm 2019, số người chết và bị thương đã vượt quá 10 nghìn người.

Ông Trump đang lặp lại sai lầm của Obama
icon

Nguy cơ cao quyết định của Tổng thống Donald Trump rút quân khỏi Syria sẽ dẫn đến hỗn loạn, cũng như khi người tiền nhiệm của ông đưa lính Mỹ khỏi Iraq năm 2010.

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố dừng chiến dịch ở Syria, Mỹ ngay lập tức có 'phần thưởng'
icon

Tổng thống Donald Trump hôm qua (23/10) cho biết sẽ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara tuyên bố chấm dứt chiến dịch quân sự ở Syria.

TT Trump 'úp mở' về một hiệp ước quân sự lịch sử với Israel
icon

Tổng thống Donald Trump mới đây tiết lộ Mỹ và Israel đang thảo luận một hiệp ước phòng thủ chung, có thể củng cố vững chắc mối quan hệ đồng minh to lớn giữa hai nước.

Ông Trump tiết lộ chi tiết về buổi sáng kinh hoàng ngày 11/9/2001
icon

Tổng thống Donald Trump hôm qua (11/9) đã chia sẻ chi tiết về buổi sáng ngày 11/9/2001 và những hành động của ông khi chứng kiến vụ khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Ông Donald Trump đăng video cảm ơn lãnh đạo Việt Nam
icon

Tổng thống Donald Trump cảm ơn lãnh đạo và người dân Việt Nam vì đã đón tiếp ông nồng hậu.

Thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 2: Kim Jong Un nói 'Tôi không phải là người bi quan'
icon

Chỉ còn ít phút nữa, cuộc gặp đang được cả thế giới quan tâm giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tất cả các công tác an ninh, an toàn đã được Việt Nam triển khai sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh lần 2. Tất cả đều mong chờ một kết quả tốt đẹp cho hòa bình.

Hàng không Việt Nam ký kết hợp đồng tỷ USD dịp Thượng đỉnh Mỹ - Triều
icon

Sáng nay (27/2), dưới sự chứng kiến của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, các hãng hàng không của Việt Nam đã ký kết hàng tỷ USD với đối tác Hoa Kỳ.

Tổng thống Donald Trump và chiếc phông nền màu tím ở hội nghị thượng đỉnh Đà Nẵng
icon

Tất cả các nguyên thủ khác khi nói chuyện với doanh nghiệp, phông nền đằng sau là màu nâu rất đẹp. Nhưng đến lượt Tổng thống Mỹ Donald Trump, phông nền phía sau được yêu cầu đổi sang màu tím than…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Donald Trump
icon

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trưa nay (27/2) hội kiến với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Văn phòng Chính phủ.

Tổng thống Donald Trump sẽ ăn trưa cùng các lãnh đạo Việt Nam
icon

Theo chương trình vừa được công bố, trong buổi sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ sẽ đến chào xã giao và hội đàm song phương với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Sau đó ông Trump sẽ ăn trưa cùng với các nhà lãnh đạo của Việt Nam.

Siêu xe 'quái thú” rời khách sạn đi đón Tổng thống Donald Trump
icon

Lúc 18h hôm nay, đoàn xe của Mỹ đã rời khách sạn lên đường tới sân bay Nội Bài để đón Tổng thống Donald Trump. Dự kiến máy bay của ông Trump sẽ hạ cánh lúc 22h tối nay.