Tổng Giám đốc VN Pharma bị bắt vì sao?

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VN Pharma Nguyễn Minh Hùng (SN 1977, quê Đồng Tháp) bị bắt giữ để điều tra về 2 hành vi.

Ngày 21/9, như Infonet đã thông tin về việc cơ quan CSĐT Bộ Công an thực hiện khám xét trụ sở Công ty VN Pharma tại TP.HCM đồng thời bắt Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty là ông Nguyễn Minh Hùng. 

Đến nay thông tin mới nhất cho biết ông Hùng bị bắt giam để điều tra về hành vi “buôn lậu” và “làm giả giấy tờ, tài liệu cơ quan tổ chức”.

Tổng Giám đốc VN Pharma bị bắt vì sao? - ảnh 1

Trụ sở công ty VN Pharma tại TP.HCM bị khám xét tối 19/9

Một người khác được cho là đồng phạm của ông Hùng là ông Võ Mạnh Cường (ngụ quận 7, TP.HCM) cũng đã bị bắt giam để phục vụ công tác điều tra. Nguồn thông tin cho hay, ông Cường cùng ông Hùng đã làm giả nhiều giấy tờ để nhập một lô hàng tân dược từ nước ngoài về Việt Nam bán lại. Công an đang làm rõ nhiều lô hàng nhập khẩu trót lọt trước đó được cho là có sự “nhúng tay” của hai ông này.

Trước đó, trong đêm 19/9 các đơn vị nghiệp vụ thuộc cơ quan CSĐT Bộ Công an đã phối hợp cùng Công an TP.HCM bất ngờ tiến hành khám xét trụ sở của Công ty Cổ phần VN Pharma trên đường 3/2, phường 14, quận 10.

Một ngày sau đó, phía Công ty Pharma đã xác nhận có sự việc trên và cho biết ông Nguyễn Minh Hùng đang ở Hà Nội làm việc với cơ quan điều tra Bộ Công an xung quanh một sản phẩn của công ty.

Công ty Cổ phần VN Pharma hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, dù mới được thành lập năm 2011 nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh hầu hết thị trường phân phối dược phẩm tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phương Nguyễn

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !