tội phạm mua bán người

tin tức về tội phạm mua bán người mới nhất

Tập huấn công tác phòng, chống mua bán người cho lực lượng BĐBP phía Nam
 

30/10/2020

Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong công tác tiếp nhận, giải cứu và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán; những khó khăn trong công tác điều tra tội phạm mua bán người của các lực lượng chức năng...

Phòng, chống mua bán người ở các tỉnh phía Nam: Nỗ lực từ các mục tiêu cụ thể
icon

Trong năm 2020, các tỉnh Tiền Giang, An Giang sẽ triển khai nhiều biện pháp thiết thực để công tác phòng, chống mua bán người đạt hiệu quả cao, bên cạnh đó, hỗ trợ nhiều hơn đối với nạn nhân bị mua bán trở về.

Lừa bán người sang Trung Quốc, nam sinh viên bị bắt tạm giam
icon

Xác định vào dịp giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đối tượng sẽ quay trở về địa phương để ăn Tết, Ban chuyên án đã tập trung lực lượng bắt giữ các đối tượng mua bán người.

Nghệ An: Khởi tố 3 đối tượng lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc
icon

Ngày 19/2, Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can về hành vi mua bán người.

Bắt 'nữ quái' lừa bán 2 chị em thiếu nữ sinh đôi ở Cần Thơ
icon

Hai chị em sinh đôi ở Cần Thơ bị bạn của mẹ lừa bán sang Trung Quốc để gả chồng.

Trưởng công an xã giải cứu cháu gái bị lừa bán làm vợ
icon

Vì nghèo khó nên khi có người dụ dỗ bằng những lời mật ngọt, kiếm được nhiều tiền, các cô gái 'nhắm mắt đưa chân', khi phát hiện bị bán sang Trung Quốc mới té ngửa.

Bi đát phận đẻ thuê nơi xứ người
icon

Đa phần phụ nữ ở vùng cao huyện Mường Lát trở về từ Trung Quốc đều khai báo bị bán làm vợ cho những người đàn ông nơi đây.