Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài

Không được nhiều người ủng hộ khi thay đổi hình tượng mới với mái tóc ngắn cá tính, nữ ca sĩ quyết định quay lại hình ảnh nữ tính, dịu dàng và mái tóc dài quen thuộc.

Sau thời gian hoạt động độc lập đầy khó khăn, Lương Bích Hữu đã tìm được hướng đi mới là thay đổi phong cách tomboy cá tính, mạnh mẽ. Thế nhưng, hình ảnh này của cô không nhận được nhiều lời khen cũng như không phù hợp với lứa tuổi hiện tại. Để chiều lòng người hâm mộ, cô tiếp tục thay đổi mình với hình ảnh đẹp mặn mà hơn xưa trong album mới.

Tiếp nối dòng cảm xúc về tình yêu trong các sản phẩm trước là Em yêu anh, Quên cách yêu, Gái quê, Lương Bích Hữu cho ra mắt sản phẩm Học cách đi một mình. Bên cạnh giai điệu buồn của Học cách đi một mình, 3 ca khúc còn lại là Dù sao vẫn yêu anh, Quên cách yêu Duyên phận ý trời được remix với bản phối hoàn toàn mới lạ, mang đến "gia vị" mới, thêm sự lựa chọn cho người nghe.

Lương Bích Hữu tâm sự: "Người con gái nào cũng bước qua những nốt thăng, trầm trong tình yêu. Dù nước mắt đã rơi, tim có vỡ nát, nhưng cuối cùng mọi buồn thương đều được xếp cất vào chiếc hộp mang tên quá khứ. Điều quan trọng là mỗi người đều phải tiếp tục có niềm tin, vững bước trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cho ra đời album này với mong muốn những người từng có giây phút yếu lòng hay đang gặp khó khăn trong cuộc sống hãy học cách đi một mình, bước qua ngày giông bão".

Hình ảnh của Lương Bích Hữu trong album mới:

Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài - ảnh 1

Nhiều khán giả cho biết, Lương Bích Hữu đã thay đổi dòng nhạc nên những ca khúc mới của cô trong thời gian qua luôn chạm đến cảm xúc của người nghe nhạc.

Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài - ảnh 2
Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài - ảnh 3

Ca khúc Học cách đi một mình sau khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe.

Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài - ảnh 4

Lương Bích Hữu còn cho biết 3 tuần sau cô sẽ cho ra mắt MV Học cách đi một mình. Đây được xem là món quà cô gửi tặng đến khán giả khi quay trở lại với mái tóc dài, nữ tính như mọi người yêu cầu.

Tóc ngắn bị chê, Lương Bích Hữu trở lại với tóc dài - ảnh 5

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hizo Thái.

Album Học cách đi một mình.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !